Bồ của chồng gửi ảnh nóng tới khiêu chiến, vợ cười rồi nhắn lại chỉ vài câu mà khiến ả cuống cuồng gào thét vì sợ hãi

Nước mắt của Lan đã cạn, cô biết mình không thể hiền lành mãi. Lần này cô lên tiếng với bồ của chồng...

Hơn chục năm làm vợ chồng, Lan với Lâm chưa một lần to tiếng cãi vã. Có thể nói trong mắt của người thân bạn bè, họ là mẫu gia đình lý tưởng. Lâm là người đàn ông thành đạt, yêu chiều vợ, còn Lan nhu mì, hiền lành lại đảm đang nên nhà cửa lúc nào cũng yên ấm. Bản thân Lan luôn mãn nguyện với hạnh phúc hiện tại của mình. Cô tin Lâm cũng vậy.

Ấy thế mà đùng một cái Lan nhận được tin sét đánh từ cô bạn thân rằng Lâm đang cặp bồ. Ban đầu Lan còn nghĩ bạn mình có sự nhầm lẫn. Sau nhìn mấy tấm ảnh Lâm với ả đàn bà kia đang ôm hôn nhau trong quán cà phê mà bạn thân Lan vô tình chụp được thì đúng là cô không tin không được.

Máu ghen dâng lên tới cổ, Lan điên cuồng lao vào chồng tra hỏi. Đau đớn thay, Lâm đã cúi đầu thừa nhận mọi tội lỗi: "Xin em cho anh cơ hội. Anh với cô ta chỉ là vui chơi qua đường, tuyệt đối không có chút tình cảm nào hết. Anh yêu và cần mẹ con em hơn bất cứ điều gì."

Tim đau hơn xát muối, nhưng vì con, vì chính bản thân vẫn còn nặng lòng với Lâm, Lan đành gạt nước mắt cho chồng thêm cơ hội. Cô cũng nói rõ: "Đây là lần đầu, cũng sẽ là lần cuối. Nếu còn tiếp diễn đừng trách em vô tình".

Cô lạnh lùng tuyên bố khiến Lâm cuống cuồng thề thốt. Những ngày sau, dù vết thương lòng chưa hẳn đã dịu xuống nhưng Lan vẫn yêu thương chăm sóc chồng như trước bởi tính cô từ trước giờ rất rõ ràng. Đã nói tha thứ, nhất định không một lời nhắc lại.

Lâm cũng thay đổi, không đi sớm về khuya như trước, hết giờ làm là mau mải chạy về với vợ. Thấy chồng thế, Lan cũng thầm mừng nghĩ Lâm biết hối lỗi.

Nào ngờ sáng hôm ấy đang ngồi làm, Lan bất ngờ nhận được tin nhắn từ ả bồ của chồng: "Chị không cấm cản được anh ấy đến với em đâu. Trưa nay chồng chị lại quấn chặt lấy em trong nhà nghỉ đây này."

Cùng với dòng tin khiêu khích là những tấm ảnh giường chiếu thân mật của Phong với ả. Gần như ngã khụy tại chỗ, có chết Lan cũng không thể nào ngờ chồng mình lại cặp với ả đàn bà trơ trẽn, vô học tới thế.

Bồ của chồng gửi ảnh nóng tới khiêu chiến, vợ cười rồi nhắn lại chỉ vài câu mà khiến ả cuống cuồng gào thét vì sợ hãi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Không đáp lại dù chỉ một lời, đêm ấy nằm bên Lâm, Lan đánh tiếng: "Giữa anh với người đó thật sự đã chấm dứt rồi chứ?".

Bất ngờ bị hỏi, Phong có phần luống cuống, mặt biến sắc: "Tất nhiên, vợ không tin anh sao?".

Lan khẽ gật đầu rồi quay mặt vào trong không để lộ dù chỉ một chút cảm xúc trên nét mặt. Phong thấy thế cũng phở phào yên tâm.

Mấy ngày sau, Lan nhận được cả đoạn clip cảnh 'mây mưa' của chồng với ả đàn bà đó cùng với câu hỏi vô liêm sỉ: "Trên giường, Lâm có chiều chị như chiều em thế này không?"

Nước mắt của Lan đã cạn, cô biết nghĩ mình không thể hiền lành mãi. Lần này cô lên tiếng: "Kỹ năng giường chiếu của em tốt thế mà chỉ phục vụ có mình chồng chị thì tiếc quá. Sợ tài năng của em bị phí phạm nên chị đã nhờ chia sẻ đoạn clip em gửi lên mạng nội bộ của công ty em rồi đó. Gớm, chị vừa mới up thôi mà thấy lượt like với chia sẻ tăng cứ vùn vụt. Chả mấy chốc mà khách lại chẳng gọi em í ới suốt ấy chứ".

Bồ của Lâm nghe xong hốt hoảng gào hét chửi bới ầm ĩ nhưng Lan đã tắt máy. Đúng lúc đó Lâm cũng cuống cuồng gọi điện trách vợ sao làm thế. Lan mỉm cười không trả lời. Thực ra cô cũng chỉ dọa thế để cho cô ả hiểu đừng có đùa với lửa. Còn thì cô đã tính sẽ ly hôn để "trừng phạt" bằng cách cho anh ả được đến bên nhau rồi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm