Bộ bàn ăn của gia đình có một chi tiết khiến ai nhìn vào cũng thấy "rợn người" nhưng bí mật phía sau mới khó đoán

Mộc Lan, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thoạt đầu mới nhìn vào bộ bàn ăn, thực sự là ai cũng phải choáng váng vì không hiểu lý do tại sao.

Trong cuộc sống, dẫu vẫn biết rằng chuyện gì xảy ra cũng đều có nguyên nhân và động cơ của nó nhưng đôi khi trực quan nhìn vào một sự vật, sự việc, chúng ta vẫn không khỏi có cảm giác ban đầu chân thực nhất. Và với nhiều cư dân mạng khi nhìn vào chiếc bàn ăn của một gia đình mà toàn bộ những chiếc ghế đều được mặc áo người như dưới đây thì quả thực là ai cũng phải phát hoảng xen lẫn sợ hãi.

Bộ bàn ăn của gia đình có những chiếc ghế mặc áo người nhìn ghê rợn, hóa ra là có lý do đặc biệt - Ảnh 1.

Bộ bàn ghế ai nhìn cũng thấy rợn người.

Thực sự thì hình ảnh này khá là giống với bối cảnh của một bộ phim kinh dị nào đó bởi sự tĩnh lặng. Những chiếc ghế không hiểu sao lại được khoác lên mình lớp áo của con người như thế, mà hơn nữa lại còn chìa ra những ống tay nhìn sống động vô cùng.

Tuy nhiên, chủ nhân của căn phòng cũng đã hé lộ bí mật phía sau, đó là do một thành viên trong gia đình thấy ghế bị mèo cào nhiều quá nên đã phải dùng đến lớp vỏ bọc này để bảo vệ. Chàng trai viết: "Những hình ảnh mọi người đang xem không phải ở bộ phim kinh dị nào cả vì đơn giản đó là bếp nhà mình. Đêm xuống bếp mà rợn cả người, mỗi ghế mặc 1 cái áo mới ghê chứ. Có trách thì hãy trách mẹ mình tha lôi ở đâu về cái con mèo này, ngoài cào cấu ra thì mình cũng không biết nó có tích sự gì trong cái nhà này nữa. Ăn thì nhiều, ngủ rồi béo thù lù và ưu điểm lớn nhất là cào đủ loại chất liệu. Lúc đầu mẹ mình còn may mấy cái bảo vệ ghế để nó không cào, được mấy hôm nó làm rách hết vải nên bà chán lấy quần áo mặc hết cho ghế như này mọi người ạ.

Mọi người bảo bấm móng nhưng mẹ mình sợ mèo đau nên chưa bao giờ dám làm gì tổn hại đến long thể nó, hơi ôm mạnh cái là gào thét luôn rồi thì bấm làm sao được".

Hóa ra tác nhân khiến cho bộ bàn ghế ở phòng ăn trở nên kinh dị như vậy chính là chú mèo này đây.

Quả đúng là một người phụ nữ yêu thương mèo dễ chừng phải hơn cả con đẻ của mình mất. Bạn mèo thì nhân dịp này cứ thế mà thể hiện chủ quyền thôi, đã có bà chủ hậu thuẫn rồi cơ mà.

Chia sẻ
Đọc thêm