Bộ ảnh và hậu trường gây sốt của dàn "Diên Hi Công Lược": Anh Lạc ôm chặt Phó Hằng, Hoàng Thượng lạ lẫm với mái tóc dài

NHÃ AN, Theo Helino

Ba diễn viên chính của "Diên Hi Công Lược" đã có màn hợp tác với tạp chí thời trang For Him khiến dân tình "đứng ngồi không yên" để đón chờ.

Chưa bao giờ, cơn sốt về 1 bộ phim cung đấu lại lớn đến như vậy tại cả Trung Quốc và Việt Nam. Không chỉ ngóng chờ từng tập lên sóng, "nhất cử nhất động" của dàn diễn viên chính cũng được dân tình theo dõi từng chút một.

Cách đây chỉ ít giờ, tờ tạp chí For Him khiến dân tình phát sốt với dự án hợp tác với bộ sậu "Diên Hi Công Lược" cho số ra tiếp theo. Chỉ nhá hàng với 2 hình ảnh chính thức, For Him đã có lượng like và chia sẻ chóng mặt với hình ảnh lạ lẫm của 3 diễn viên chính là "Nguỵ Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn - "Phó Hằng" Hứa Khải - "Hoàng Thượng" Nhiếp Viễn.

Bộ ảnh và hậu trường gây sốt của dàn Diên Hi Công Lược: Anh Lạc ôm chặt Phó Hằng, Hoàng Thượng lạ lẫm với mái tóc dài - Ảnh 1.

Tấm ảnh gây sốt mạng xã hội ngày hôm nay. Bộ ba đình đám của "Diên Hi Công Lược" cùng nhau xuất hiện trên tờ tạp chí For Him đình đám

Bộ ảnh và hậu trường gây sốt của dàn Diên Hi Công Lược: Anh Lạc ôm chặt Phó Hằng, Hoàng Thượng lạ lẫm với mái tóc dài - Ảnh 2.

Bức ảnh khiến dân tình "quắn quéo" khi nàng "Nguỵ Anh Lạc" ôm chặt "Phó Hằng". Góc ảnh hoàn hảo chứng minh nhan sắc xuất sắc của cả hai

Bộ ảnh và hậu trường gây sốt của dàn Diên Hi Công Lược: Anh Lạc ôm chặt Phó Hằng, Hoàng Thượng lạ lẫm với mái tóc dài - Ảnh 3.

Bức ảnh hậu trường hiếm hoi được chia sẻ

Bộ ảnh và hậu trường gây sốt của dàn Diên Hi Công Lược: Anh Lạc ôm chặt Phó Hằng, Hoàng Thượng lạ lẫm với mái tóc dài - Ảnh 4.

Tất cả đều đang đón chờ cho bộ ảnh hoàn chỉnh của For Him

Chia sẻ
Đọc thêm