Bộ ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi Việt kiều 3 con mới đi chụp ảnh cưới lần đầu

Thu Hương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Kết hôn đã chục năm có lẻ, có với nhau 3 mặt con, cô con gái lớn cũng đã 12 tuổi, cặp đôi Việt kiều Canada mới có dịp thực hiện bộ ảnh cưới ngay tại quê hương.

Tên chàng: La Nguyên Lai
Sinh năm: 1978

Tên nàng: Trương Thu Hà
Sinh năm: 1982
Nghề nghiệp: Chuyên gia trang điểm, làm tóc

Chung sống bên nhau hơn chục năm và đã có 3 nhóc tì xinh xắn đáng yêu gồm hai gái một trai, nhưng phải đến lần về thăm quê hương Việt Nam gần đây nhất sau nhiều năm xa xứ, cặp đôi Việt kiều Canada mới có dịp chụp một bộ ảnh cưới đúng nghĩa.

Đó là câu chuyện của chú rể La Nguyên Lai và cô dâu Trương Thu Hà. Cách đây hơn chục năm, Thu Hà rời Việt Nam đến Canada làm việc. Duyên phận run rủi cho cô gặp được người đàn ông của cuộc đời mình. Hai người tổ chức đám cưới và định cư tại Canada.

Bộ ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi Việt kiều 3 con mới đi chụp ảnh cưới lần đầu 1
Bộ ảnh cưới đặc biệt của gia đình Nguyên Lai – Thu Hà được đặt tên là “Family outing”.

Hơn 10 năm trôi qua, hai vợ chồng đã cùng nhau xây dựng được một tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên 3 thiên thần xinh xắn. Cuộc sống viên mãn, đủ đầy, con cái đủ cả “nếp tẻ” đều ngoan ngoãn, đáng yêu. Dù đã cùng nhau đi qua một chặng đường dài của hôn nhân, nhưng cặp đôi Việt kiều này vẫn rất lạc quan khi nhắc tới những dự định tương lai, không giấu niềm vui và hạnh phúc về cuộc sống. Cặp đôi hơn kém nhau 4 tuổi chia sẻ: “Hai vợ chồng đều đang cảm thấy rất hài lòng về cuộc sống hiện tại. Cả hai tôn trọng, hiểu và thương yêu lẫn nhau. Đến giờ thì mối bận tâm lớn nhất chỉ là làm thế nào để lo cho các con tốt nhất có thể”.

Trong lần về thăm quê hương vào dịp cuối năm 2014, cặp đôi Nguyên Lai – Thu Hà đã nảy ra ý định thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm tại Việt Nam và muốn ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của cả nhà khi ở bên nhau. “Đây là lần đầu tiên chồng mình về thăm Việt Nam. Hai vợ chồng đều rất thích quang cảnh tại quê hương, hơn nữa là có cả gia đình bên vợ ở Việt Nam nữa nên cả hai đều muốn chụp ảnh nhân dịp này. Nguyện vọng của mình lúc đầu chỉ đơn giản vậy thôi”, Thu Hà cho hay. 

Không chỉ là một bộ ảnh gia đình đơn thuần, đây còn là album cưới đầu tiên của Nguyên Lai – Thu Hà. Mặc dù đã hơn 10 năm chung sống bên nhau, cô con gái lớn cũng đã 12 tuổi nhưng đây là lần đầu tiên cả hai có điều kiện thực hiện một bộ ảnh cưới đúng nghĩa. Tuy nhiên, đối với gia đình nhỏ này, nó còn mang thêm một ý nghĩa khác vô cùng đặc biệt, khi có sự xuất hiện của 3 thiên thần nhỏ đáng yêu – “trái ngọt” của cuộc hôn nhân hơn 10 năm của hai người.

Bộ ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi Việt kiều 3 con mới đi chụp ảnh cưới lần đầu 2
Tổ ấm nhỏ gồm 5 thành viên: bố mẹ, 2 chị gái và cậu út.

Bộ ảnh được thực hiện trong vòng 1 ngày, từ 11 giờ trưa đến 6 giờ tối tại Flamingo Đại Lải – Vĩnh Phúc. Tuy thời gian chụp khá dài lại phải mất công sức di chuyển, tạo dáng nhưng cả nhà ai cũng đều thích thú. Đến khi cầm trên tay bộ ảnh đẹp lung linh, cả nhà ai cũng hài lòng về kết quả nhận được.

Bộ ảnh gây ấn tượng bởi khung cảnh đẹp, ngoại hình dễ thương của 5 thành viên và hơn hết đó chính là diễn xuất rất tự nhiên và chân thực của cả nhà. Đó là cái nháy mắt tinh nghịch của cậu út khi thấy bố mẹ lung linh trong trang phục cưới và yên ả ngồi bên nhau, là cả nhà cùng diện đồng phục màu trắng và dạo chơi trong cánh rừng đầy nắng hay cuộc hẹn hò bí mật của đôi vợ chồng trẻ trung muốn ôn lại kỷ niệm của buổi đầu hẹn hò….

Ngay khi album ảnh cưới được chia sẻ trên mạng xã hội, đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng bộ ảnh đã rất thành công khi mang lại cảm giác ấm áp, hạnh phúc rất chân thực cho người xem. Thậm chí, không ít các cặp đôi trẻ tuổi cũng hẹn nhau cùng thực hiện một bộ ảnh tương tự về chính gia đình nhỏ của mình trong tương lai.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cô dâu Thu Hà và chú rể Nguyên Lai bên tổ ấm nhỏ đáng yêu của họ!

Bộ ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi Việt kiều 3 con mới đi chụp ảnh cưới lần đầu 3
Bà mẹ 3 con Trương Thu Hà vẫn giữ được vẻ xinh đẹp, trẻ trung.

Bộ ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi Việt kiều 3 con mới đi chụp ảnh cưới lần đầu 4
Hạnh phúc viên mãn của đôi vợ chồng đã bên nhau mười năm có lẻ.

Bộ ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi Việt kiều 3 con mới đi chụp ảnh cưới lần đầu 5

Bộ ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi Việt kiều 3 con mới đi chụp ảnh cưới lần đầu 6

Bộ ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi Việt kiều 3 con mới đi chụp ảnh cưới lần đầu 7
Biểu cảm đáng yêu của các thiên thần nhỏ cũng là nét thu hút trong bộ ảnh.

Bộ ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi Việt kiều 3 con mới đi chụp ảnh cưới lần đầu 8

Bộ ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi Việt kiều 3 con mới đi chụp ảnh cưới lần đầu 9
Nhìn Thu Hà bên cô con gái lớn, nhiều ý kiến nhận xét trông họ giống hai chị em gái nhiều hơn là mẹ con.

Bộ ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi Việt kiều 3 con mới đi chụp ảnh cưới lần đầu 10

Bộ ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi Việt kiều 3 con mới đi chụp ảnh cưới lần đầu 11

Bộ ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi Việt kiều 3 con mới đi chụp ảnh cưới lần đầu 12
Nhìn họ hạnh phúc không thua kém gì các đôi vợ chồng son.

Bộ ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi Việt kiều 3 con mới đi chụp ảnh cưới lần đầu 13

Bộ ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi Việt kiều 3 con mới đi chụp ảnh cưới lần đầu 14
Sự xuất hiện của 3 “thiên thần” đã khiến bộ ảnh cưới trở nên đặc biệt hơn tất cả bộ ảnh cưới nào.
Chia sẻ
Đọc thêm