BingGo Leaders - Không đơn giản chỉ là dạy tiếng Anh cho trẻ em

Quang Vũ,
Chia sẻ

Với mong muốn mở rộng cánh cửa hội nhập quốc tế cho trẻ em Việt Nam, BingGo Leaders là nơi giúp nâng cao khả năng học tiếng Anh của các bé.

Đây còn là đơn vị dẫn dắt, ươm mầm cho thế hệ trẻ trở thành các nhà lãnh đạo tài năng, người dẫn đầu trong tương lai.

Học tiếng Anh đi kèm với phát triển tư duy và thói quen của người thành đạt

Giai đoạn 10 năm đầu đời chính là "giai đoạn vàng" mang tính quyết định toàn diện với xu hướng tính cách, tư duy, trí tuệ và kỹ năng sống của con trẻ. Bên cạnh đó, tiếng Anh giờ đây cũng là một trong những yếu tố tiên quyết để kết nối quốc tế cũng như chuẩn bị hành trang trở thành công dân toàn cầu.

Chính những điều này đã khiến cho không ít các bậc phụ huynh tìm kiếm các môi trường hoàn hảo nhất để các bé có thể vừa phát triển khả năng ngôn ngữ, nhưng đồng thời khai phá, bộc lộ và phát triển cả những tố chất bên trong.

BingGo Leaders - Không đơn giản chỉ là dạy tiếng Anh cho trẻ em - Ảnh 1.

Với mong muốn xây dựng một hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh toàn diện, BingGo Leaders ra đời trên nền tảng áp dụng nguyên lý học một cách tự nhiên nhất cho trẻ, hình thành tư duy, giúp trẻ tự tin giao tiếp với ngôn ngữ thứ 2 thông qua việc xây dựng một môi trường tương tác liên tục bao gồm học liệu, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả…đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm trong thực tế.

Các chương trình học tại BingGo Leaders còn sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy tân tiến như TPR (phản xạ toàn thân), PBL (học thông qua dự án), ELC (học bằng trải nghiệm)… để đem lại kết quả tốt nhất trong quá trình học tập từ khi còn nhỏ cho các bé.

BingGo Leaders - Không đơn giản chỉ là dạy tiếng Anh cho trẻ em - Ảnh 2.

Được biết, BingGo Leaders đã xây dựng hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh mới dựa trên hai chương trình đào tạo chuẩn đầu ra quốc tế theo khung Cambridge và chương trình theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện hành. Đặc biệt, chương trình của BingGo không chỉ được phân cấp theo độ tuổi của trẻ, giúp con nhanh chóng làm quen và phát huy tiềm năng của mình; mà còn được thiết kế theo hướng cá nhân hóa, đào sâu vào năng lực của trẻ.

BingGo Leaders - Không đơn giản chỉ là dạy tiếng Anh cho trẻ em - Ảnh 3.

Ông Tony Dzung – Chủ tịch HBR Holdings – chia sẻ: "Đội ngũ giáo viên tại BingGo Leaders sẽ không chỉ giúp các con sớm làm chủ tiếng Anh ngay từ những bước đi đầu tiên, mà hơn tất cả chúng tôi mong muốn giúp mỗi đứa trẻ có thể tìm kiếm, khai mở được những tố chất, rèn luyện tài năng bẩm sinh của mình để trở thành những công dân toàn cầu thành công và thành đạt trong tương lai, tạo ra giá trị và lợi ích cho chính con, gia đình, và cộng đồng".

BingGo Leaders - Không đơn giản chỉ là dạy tiếng Anh cho trẻ em - Ảnh 4.

Ngoài ra, hiểu được sự quan trọng của phụ huynh trong quá trình phát triển của trẻ, mới đây, BingGo Leaders cũng đã kết hợp cùng với các chuyên gia đầu ngành tổ chức chương trình trực tuyến "Làm cha mẹ 4.0". Đây là chuỗi hoạt động livestream diễn ra hàng tuần, với sự góp mặt của gần 15 diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi dạy con.

Được biết, BingGo mong muốn qua chương trình sẽ giúp các bậc phụ huynh tháo gỡ khó khăn, tìm kiếm những phương pháp đồng hành cùng con trên chặng đường phát triển toàn diện trong tương lai.

BingGo Leaders: Đặt chất lượng giảng viên giảng dạy lên hàng đầu

Có thể nói, BingGo Leaders đưa ra yêu cầu tương đối cao so với các vị trí giảng viên tiếng Anh trên thị trường. Bởi đối tượng hướng đến là các bạn nhỏ nên yêu cầu dành cho đội ngũ giảng dạy cũng theo đó mà tăng lên.

Cụ thể, tất cả các thầy cô đều phải đạt 900 TOEIC hoặc trên 7.0 IELTS, sở hữu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo chuẩn quốc tế như CELTA/ TESOL hoặc tốt nghiệp tại các trường đại học về ngoại ngữ sư phạm hàng đầu cả nước. Đặc biệt, giáo viên của BingGo còn phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu khắt khe về các phương pháp học tập như TPR, ELC,… để có thể tạo nên một không khí học tập thoải mái cho trẻ nhỏ, giúp mỗi em hình thành tư duy và thói quen tích cực cũng như rèn luyện tiếng Anh hiệu quả.

Cùng với đó, sự năng lượng, nhiệt huyết, tận tâm, kiên nhẫn và yêu trẻ cũng là những yếu tố cần thiết quyết định đến chất lượng một giảng viên đứng lớp tại BingGo Leaders.

BingGo Leaders - Không đơn giản chỉ là dạy tiếng Anh cho trẻ em - Ảnh 5.

Bà Nguyễn Thị Thương - Trưởng ban Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm BingGo Leaders – chia sẻ: "Giảng viên chính là người trực tiếp giảng dạy và truyền cảm hứng đến cho các bé khi học một ngôn ngữ mới. Không chỉ có vậy, họ còn tác động lớn đến văn hóa, lối sống cũng như cách giao tiếp, ứng xử của mỗi em nhỏ. Vì lẽ đó, tại BingGo, tiêu chuẩn lựa chọn giảng viên vô cùng khắt khe, và chúng tôi cũng quyết tâm sẽ không hạ tiêu chuẩn đầu vào của giảng viên. Ngoài ra, các thầy cô còn phải mang trong mình tình yêu với trẻ để trở thành bạn, thành người cùng đồng hành với các bé trên con đường học ngôn ngữ; cũng như định hướng cho các em để trở thành một người tốt trong tương lai".

Chia sẻ