Biến Kbiz đầu năm: Nam idol bị bạn học "bóc phốt" vụ việc liên quan đến 20 sinh viên Đại học Konkuk, ai dè lật ngược thế cờ luôn

HỒNG HẢI, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Dân mạng đã để lại rất nhiều lời khen ngợi hành động của nam idol Kpop này.

Ngay ngày đầu năm mới (16/2), bài đăng "bóc phốt" 1 nam tân binh Kpop đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội Hàn Quốc, khiến netizen bàn tán rôm rả. Bạn học của nam idol này đã đăng tải đoạn chat nhằm "bóc phốt" anh chàng tự cao, không hòa đồng với bạn bè, liên quan đến cả Đại học Konkuk. Thế nhưng, cuối cùng dân mạng lại bênh vực nam idol này hết lời, đồng thời "ném đá" ngược lại người đăng bài tố cáo.

Nam idol tân binh ở đây chính là nam idol Woonggi (TOO). Bạn của anh đã đăng tải đoạn tin nhắn từ nhóm chat của các sinh viên trong lớp đại học. Khi bạn bè muốn tụ tập trên 20 người, Woonggi đã trả lời rằng: "Xin chào, mình là Cha Woonggi, sinh viên chuyên ngành diễn xuất. Đây là nhóm chat của toàn khóa 21, mình nghĩ lời nói của bạn đã vượt quá giới hạn. Và mình không nghĩ tiệc rượu có 20 người ở Đại học Konkuk là thứ nên khoe khoang". Đoạn tin nhắn của nam idol được gửi khi toàn dân Hàn Quốc đang thực hiện giãn cách xã hội vì dịch COVID-19, chính phủ cấm tụ tập trên 5 người.

Biến Kbiz đầu năm: Nam idol bị bạn học bóc phốt vụ việc liên quan đến 20 sinh viên Đại học Konkuk, ai dè lật ngược thế cờ luôn - Ảnh 2.

Bạn học đăng tin nhắn lên với mục đich "phốt"...

Biến Kbiz đầu năm: Nam idol bị bạn học bóc phốt vụ việc liên quan đến 20 sinh viên Đại học Konkuk, ai dè lật ngược thế cờ luôn - Ảnh 3.

... nam idol tân binh Woonggi (TOO) kiêu căng, khó gần, không hòa đồng với bạn bè.

Hàng loạt bạn học của Woonggi đã phản đối, chế giễu anh chàng: "Cứ mặc kệ đi", "Cậu cố thể hiện điều gì vậy?", "Cậu ta bảo bọn mình nên đóng cửa ở nhà à", "Cậu cũng muốn đến chứ gì?"... Tuy nhiên, nam idol khẳng định: "Mình đã nói tất cả những gì mình muốn nói rồi. Phải có lý do thì chúng ta mới không được tụ họp trên 5 người".

Chủ nhân bài "bóc phốt" cho rằng Woonggi quá tự cao, không hòa đồng với bạn bè, đồng thời cho rằng mục đích của những tin nhắn này chỉ để trêu đùa nam idol, xem phản ứng của anh chàng ra sao. Tuy vậy, một số bạn học cùng lớp đã "bóc" ngược lại chủ nhân bài đăng. Họ cho biết có rất nhiều tin nhắn phản đối buổi tụ họp trên 20 người nhưng đã bị cắt đi hết, chỉ giữ lại những tin nhắn của Woonggi với mục đích bôi xấu.

Biến Kbiz đầu năm: Nam idol bị bạn học bóc phốt vụ việc liên quan đến 20 sinh viên Đại học Konkuk, ai dè lật ngược thế cờ luôn - Ảnh 4.

Dù bị bạn bè chế giễu nhưng Woonggi vẫn bình tĩnh trả lời: "Mình đã nói tất cả những gì mình muốn nói rồi. Phải có lý do thì chúng ta mới không được tụ họp trên 5 người"

Bạn học của anh chàng đã đăng tải toàn bộ nội dung cuộc trò chuyện và trong đó, nam idol đã yêu cầu "chủ thớt" phải cẩn trọng với lời nói, sau khi người này gọi 1 người bạn khác là "đồ khốn". Nhiều bạn bè lên tiếng bênh vực Woonggi, cho rằng bài đăng này có mục đích bôi nhọ, hạ bệ anh chàng.

Sau khi biết nội dung câu chuyện, thay vì "ném đá" Woonggi và hùa theo người viết bài, cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực anh chàng hết lời, thậm chí chỉ trích ngược lại bài đăng "bóc phốt". Netizen đã dành nhiều lời khen ngợi nam idol vì đã tuân thủ pháp luật, nghiêm túc phòng dịch và không hề lung lay lập trường trước sức ép của những người bạn học.

Biến Kbiz đầu năm: Nam idol bị bạn học bóc phốt vụ việc liên quan đến 20 sinh viên Đại học Konkuk, ai dè lật ngược thế cờ luôn - Ảnh 5.

Woonggi là em út...

Biến Kbiz đầu năm: Nam idol bị bạn học bóc phốt vụ việc liên quan đến 20 sinh viên Đại học Konkuk, ai dè lật ngược thế cờ luôn - Ảnh 6.

... của nhóm nhạc tân binh TOO, bước ra từ chương trình sống còn World Klass

Woonggi sinh năm 2002, từng tham gia chương trình sống còn World Klass và đạt vị trí thứ 3, giành được suất debut cùng TOO. Boygroup tân binh này chỉ vừa debut vào tháng 4/2020 và đã từng tham dự chương trình Road To Kingdom. Trước khi chuyển hướng làm idol, Woonggi từng là diễn viên nhí.

Nguồn: Pann

Chia sẻ
Đọc thêm