Bích Phương trải lòng chuyện từng trốn chạy, lừa dối người cũ khiến cô vô cùng ân hận đến tận ngày hôm nay

"Chuyện từ bỏ rất khó khăn nhưng một khi đã quyết định thì các bạn nên dứt khoát để bớt đau khổ", Bích Phương tâm sự.

Sau tập 1 Podcast - Nằm Xuống Liu Riu với câu chuyện về phụ nữ nên độc lập tài chính để được đàn ông tôn trọng, Bích Phương tiếp tục ra mắt tập 2 xoay quanh việc phải từ bỏ một thứ yêu thích nhất và những mối quan hệ tình cảm ở tuổi 22.

Bích Phương trải lòng chuyện từng trốn chạy, lừa dối người cũ khiến cô vô cùng ân hận đến tận ngày hôm nay - Ảnh 1.

Mở đầu Bích Phương chia sẻ chuyện được người dì cho cô một đôi giày cũ nhưng vẫn còn rất mới. Cô rất yêu mến đôi giày này và đi đâu cũng mang đôi giày ấy với bất cứ trang phục gì. Theo thời gian đôi giày cũ dần và khi phát hiện đôi giày một ngày nọ bỗng "há mõm" cô đã dùng keo 502 dán lại. Tuy nhiên, đôi giày vẫn chỉ mang được một thời gian ngắn.

Và đến khi bố cô "nổi cáu" và vứt đi đôi giày mà cô thích nhất khiến nữ ca sĩ rất buồn bực. Bích Phương chia sẻ cô rất ghét bố mình vào lúc đó, cô cảm thấy mình đi những đôi giày khác đều cảm thấy đau khổ, không hạnh phúc. "Đó là 1 cú shock đầu đời rất lớn", Bích Phương tâm sự.

Bích Phương trải lòng chuyện từng trốn chạy, lừa dối người cũ khiến cô vô cùng ân hận đến tận ngày hôm nay - Ảnh 2.

Khi lớn lên cô lại đối diện với những câu chuyện tình cảm đầu đời. Bích Phương từng có vài mối tình vắt vai trước khi quen 1 anh chàng sống tại Hà Nội. Cả hai đã yêu nhau rất vui vẻ được nửa năm thì Bích Phương lại quyết định vào Sài Gòn và được người cũ ủng hộ. Đến khi thích nghi với cuộc sống mới, Bích Phương đã gặp 1 người mới.

"Có một anh chàng cưa mình, mình cũng thích. Lúc đó mình phải đứng giữa hai sự lựa chọn. Có cảm xúc mới nên những thứ đã cũ dần bị phai nhạt đi. Mình tự quyết định chia tay anh người yêu ở Hà Nội để tiếp tục mối quan hệ trong Sài Gòn. Nhưng người ấy lại là một người rất tốt, quan tâm, chăm sóc mình dù mình rất là hời hợt khi yêu đương. Khi người ta tốt với mình như thế, câu chia tay tôi lại ngần ngại không muốn nói vì sợ phũ phàng với người ta quá", Bích Phương chia sẻ.

Bích Phương trải lòng chuyện từng trốn chạy, lừa dối người cũ khiến cô vô cùng ân hận đến tận ngày hôm nay - Ảnh 3.

Người yêu Hà Nội bắt đầu đi về quê Quảng Ninh tìm cô nhưng chỉ gặp mẹ Bích Phương. Đến khi người đó vào Sài Gòn và thông qua một vài người bạn anh biết cô có người mới. Bích Phương biết rằng cô đang khiến người đó thất vọng và khi kể lại câu chuyện này cô cảm thấy vô cùng ân hận. Một lần nữa Bích Phương nhận thấy cô lại không dám đối mặt với chuyện từ bỏ.

Thông qua 2 câu chuyện Bích Phương muốn gửi gắm: "Chuyện từ bỏ rất khó khăn nhưng một khi đã quyết định thì các bạn nên dứt khoát, đừng dùng dằn để bớt đau khổ".

Bích Phương trải lòng chuyện từng trốn chạy, lừa dối người cũ khiến cô vô cùng ân hận đến tận ngày hôm nay - Ảnh 4.

Khép lại tập 2, Bích Phương gửi tặng khán giả ca khúc "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" sáng tác của Tiên Cookie với sự thay đổi mới lạ.

Bích Phương - Podcast Tập 2 - "Từ bỏ"


Chia sẻ
Đọc thêm