Bích Phương gây ngỡ ngàng với hình ảnh ma mị, tung "bùa yêu" để đối đầu Sơn Tùng M-TP

Khá im ắng, Bích Phương bất ngờ tham gia đường đua Vpop tháng 5 với 1 MV đầy ma mị không thua kém Sơn Tùng M-TP.

Bích Phương đã chính thức tung ra teaser MV mới mang tên Bùa yêu, việc nữ ca sĩ bất ngờ trở lại đường đua Vpop khiến nhiều fan không khỏi ngạc nhiên. Trong teaser dài 30 giây, Bích Phương xuất hiện với một vẻ ngoài đầy ma mị, khác hẳn hình ảnh nữ tính và nhắng nhít đã thành thương hiệu. Đặc biệt, việc teaser không hề tiết lộ bất cứ giai điệu hay lời hát nào càng làm khán giả tò mò về dòng nhạc và nội dung MV Bùa yêu.

Bích Phương quyết tâm tung bùa yêu để đối đầu Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Đáng chú ý, concept ma mị của Bích Phương còn gây liên tưởng đến teaser MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng vừa được ra mắt vào ngày 2/5 vừa qua. Không chỉ trùng hợp về mặt concept, cả hai MV sẽ đều được Bích Phương và Sơn Tùng chọn ra mắt chính thức vào ngày 12/5 tới đây.

Bích Phương quyết tâm tung bùa yêu để đối đầu Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Tháng 5 được coi là một đường đua đầy gay cấn của làng nhạc Việt khi liên tiếp các ca sĩ lựa chọn khoảng thời gian này để ra mắt sản phẩm mới. Trong đó, Sơn Tùng nổi tiếng là nghệ sĩ sở hữu lượng fan cực khủng. Tuy nhiên trong khi rất nhiều ngôi sao tỏ ra khá e dè khi biết tin giọng ca Lạc trôi sẽ tái xuất thì việc Bích Phương và ê kíp quyết định đối đầu trực diện với Sơn Tùng vào ngày 12/5 hứa hẹn sẽ đem tới nhiều điều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

Bích Phương quyết tâm tung bùa yêu để đối đầu Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.
Bích Phương quyết tâm tung bùa yêu để đối đầu Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Hình ảnh gây tò mò của Bích Phương trong MV "Bùa yêu".

Teaser MV "Bùa yêu" - Bích Phương.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm