Bị tình nghi bắt cóc bé trai, người phụ nữ khai rằng chỉ đưa bé về chơi với con mình

Khoảng 11h30 ngày 15/8, cậu bé Tiểu Thông, 4 tuổi ở Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc đã tự đi ra ngoài chơi 1 mình và bị mất tích.

Sáng ngày 15/8, chị Phương Kim Linh, mẹ bé trai đi làm để con ở nhà với bà ngoại và chị gái. Lúc đó, Tiếu Thông có nói với mẹ rằng bé muốn đến nhà cậu chơi nhưng vội đi làm nên chị Phương không đồng ý. Đến khoảng 11h, bà ngoại của Tiểu Thông nghe thấy tiếng cạch cửa, chạy ra xem thì thấy cửa nhà không khóa, Tiểu Thông cũng không thấy đâu.

Ngay sau đó, tin tức tìm kiếm bé trai này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội trong nước, cảnh sát cũng bắt đầu lần theo các đầu mối ở khu vực xung quanh để tìm bé trai về. Hình ảnh trên camera an ninh cho thấy, có một người phụ nữ lạ mặt vừa dắt một chiếc xe đạp vừa đưa Tiểu Thông đi.

Bị tình nghi bắt cóc bé trai, người phụ nữ khai rằng chỉ đưa bé về chơi với con mình - Ảnh 1.

Một người phụ nữ lạ mặt dắt Tiểu Thông đi.

Tuy nhiên, 23h20 cùng ngày, một người phụ nữ họ Vương đã chủ động liên hệ với mẹ bé trai để đến đón bé về. Bà Vương nói rằng vô tình gặp Tiểu Thông ngoài đường. Nhìn thấy bé trai lanh lợi đáng yêu, bà Vương đã dùng quà vặt và lấy cớ là "đưa bé đi tìm mẹ" để dẫn bé trai về nhà mình. Bà Vương khẳng định rằng, mình chỉ định dắt Tiểu Thông về nhà để làm bạn với con gái mình 2 ngày rồi sẽ trả bé về với mẹ.

Người phụ nữ này 39 tuổi, là người ngoại tỉnh đến Nam Ninh làm việc, có 1 con gái 9 tuổi còn chồng cũng đi làm xa. Khi cảnh sát hỏi tại sao thấy trẻ đi lạc lại không báo công an mà dắt về, ban đầu bà Vương lảng tránh không trả lời, lúc sau lại nói là do điện thoại tạm thời hỏng. Tuy nhiên cảnh sát phát hiện ra đây là lời nói dối.

Bị tình nghi bắt cóc bé trai, người phụ nữ khai rằng chỉ đưa bé về chơi với con mình - Ảnh 2.

Chị Phương mừng rỡ đón con về nhà sau 1 ngày bé đi lạc.

Sau khi đưa bé trai về nhà, bà Vương tắm rửa và thay quần áo cho bé, không nói việc này với bất cứ ai. Khoảng 22h cùng ngày, có người quen gọi điện cho bà Vương nói rằng hình ảnh bà dắt 1 bé trai đi đang lan truyền trên mạng. Sau đó bà Vương đã quyết định gọi điện cho mẹ của Tiểu Thông để trả lại bé về.

19h ngày 16/8, cảnh sát đã bắt giam hình sự bà Vương vì tình nghi có liên quan đến bắt cóc trẻ em.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm