Bí quyết tăng sinh lực cho… cả đôi!

Một trong những sản phẩm được xem là ưu việt, phải kể đến KingpharTribulus của KINGPHAR. Sản phẩm tốt cho cả nam và nữ, đặc biệt với người yếu sinh lý, người ở tuổi trung niên.

Thời xưa, để tận hưởng cuộc sống đế vương và yêu chiều nhiều đến thế các cung tần mỹ nữ, hầu hết các bậc quân vương, vua chúa đã phải tìm đến công lực thần kỳ của những loại thảo dược quí trong dân gian.

... Và rồi, để sinh ra những hoàng tử anh minh, những nàng công chúa xinh đẹp, song nhan sắc mãi không tàn phai, các mệnh phụ phu nhân cũng đã luôn phải dùng tới bí quyết “giữ gìn tuổi xuân”.
 

Vậy đâu là những thảo dược quí, đâu là bí quyết trẻ hóa? Câu chuyện về cây Tật lê (Tribulus terrestris) và những công dụng tuyệt vời của nó, có trong KingpharTribulus sẽ cho ta thấy nhiều điều kỳ thú…

Có tên khoa học Tribulus terrestris, cây tật lê mọc hoang dại, thân chia làm nhiều nhánh, lá kép, màu nâu nhạt, có mùi thơm nhè nhẹ. Tật lê thường trổ hoa vàng rất đẹp vào cuối xuân đầu hạ. Hàng nghìn năm nay, y học cổ truyền thế giới (Ấn Độ, Trung Quốc…) đã coi tật lê là một loại thảo dược có tác dụng mạnh trong việc bổ âm dương (chữa liệt dương, xuất tinh sớm, lãnh cảm...).
 
Đây còn là bài thuốc quý dành cho các bậc vua chúa, dùng để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực. Ngày nay, khoa học phát triển, các loại thảo dược quí như tật lê đã được nghiên cứu, tinh chiết cho ra các sản phẩm hữu ích, nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc lứa đôi. Một trong những sản phẩm được xem là ưu việt, phải kể đến KingpharTribulus của KINGPHAR. Sản phẩm tốt cho cả nam và nữ, đặc biệt hiệu quả đối với người yếu sinh lý, người ở tuổi trung niên.
 
Theo nghiên cứu khoa học, dược lý, lâm sàng, khi vào cơ thể, các chất saponin steroid có trong tật lê sẽ làm tăng quá trình sinh tổng hợp hormon LH (luteinizing hormon) ở cả nam và nữ. Với nam giới, các saponin steroid làm tăng quá trình sinh tổng hợp nội tiết tố nam testosteron.
 
  
Bởi thế, saponin steroid có tác dụng chống lão hóa, tăng sinh lực, làm chắc cơ bắp, có tác dụng hỗ trợ điều trị liệt dương, rối loạn cương dương. Ở nữ giới, saponin steroid cũng làm tăng sinh tổng hợp nội tiết tố sinh dục nữ estradiol, chống lão hóa, làm đẹp da, tăng hưng phấn, hạn chế các triệu chứng bất lợi về thần kinh và tuần hoàn như chứng bốc hỏa, loãng xương và hỗ trợ điều trị lãnh đạm tình dục.

Tuy nhiên để saponin steroid có tác dụng mạnh nhất, KinhpharTribulus còn chứa piperin (alkaloid chính của hồ tiêu) làm dẫn chất. Bởi trên thực tế, piperin có tác dụng làm tăng hấp thu trong cơ thể các carotenoid như beta caroten, vitaminA… và đặc biệt là các saponin steroid của tật lê. Đây chính là điểm nổi trội và khác biệt của KingpharTribulus so với các sản phẩm cùng loại hiện đang có mặt tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Trung Quốc…
 
KingpharTribulus đang là sự lựa chọn của nhiều người bởi đây là viên nang bổ dưỡng, tăng sinh lực cho cả đàn ông và phụ nữ. Với KingpharTribulus, đàn ông sẽ trở nên mạnh mẽ, cường tráng một cách tự nhiên, phụ nữ cũng tươi trẻ, thanh xuân… tràn sức sống!

Được biết KingpharTribulus đã có bán tại các hiệu thuốc tại Hà Nội và một số tỉnh thành miền Bắc.
Khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, xin gọi tới: 04.37157381 – 04.37153780

Giá bán: 245.000đ/hộp. Mua 5 hộp được tặng 1 hộp.
 

Chia sẻ
Đọc thêm