"Bí quyết luyện rồng", "Rio 2" tung trailer "đã mắt"

TT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Phần 2 của hai bộ phim hoạt hình đình đám vừa đồng loạt tung ra đoạn trailer "nóng hổi" cực kỳ mãn nhãn.

How to Train Your Dragon 2 - Bí quyết luyện rồng 2

"How to Train Your Dragon 2" trailer

Là phần thứ hai ly kỳ của bộ ba tác phẩm sử thi, How to Train Your Dragon 2 tái hiện lại lại thế giới giả tưởng của Hiccup (Baruchel) và Toothless (Răng Sún) 5 năm sau đó. Toothless (Răng Sún) và Hiccup sẽ trở lại cho cuộc phiêu lưu lớn hơn, và cũng không thiếu những tràng cười cùng những trận đánh đầy kịch tính. 

Cuộc phiêu lưu mới dẫn họ đến việc phát hiện ra một hang đá bí mật mà ở đó có hàng trăm con rồng hoang dã mới và bí ẩn Dragon Rider. Và rồi họ bị cuốn vào một cuộc chiến để bảo vệ hòa bình. Hiccup (Baruchel) và Toothless (Răng Sún) phải đoàn kết đứng lên cho những gì họ tin tưởng và phải thừa nhận rằng chỉ có cùng nhau họ có sức mạnh để thay đổi tương lai của cả hai.

Rio 2

"Rio 2" trailer

Sau khi tung ra đoạn trailer thứ nhất làm nức lòng fan, phần 2 của bộ phim hoạt hình ăn khách Rio lại tiếp tục khiến khán giả đã mắt với một teaser trailer thứ 2 cực vui nhộn.

Trong Rio 2, người hâm mộ sẽ thấy Blu, Jewel và 3 đứa con của họ sống hạnh phúc trong thành phố kỳ diệu ở Brazil. Nhưng khi Jewel thấy rằng những đứa trẻ cần phải học cách sống như những chú chim thực thụ, cô quyết định cả gia đình sẽ chuyển tới Amazon. Trong khi cố gắng hòa nhập với những người láng giềng mới, Blu bất ngờ thiếu tự tin và vô cùng lo lắng tiếng gọi nơi hoang dã sẽ cướp mất Jewel và lũ trẻ.
Chia sẻ
Đọc thêm