Bí quyết lựa chọn máy lọc nước cho các gia đình trẻ

Để lựa chọn máy lọc nước cho gia đình bạn cần quan tâm đến các yếu tố quan trọng dưới đây.

Diện tích bếp và vị trí lắp đặt máy

Hầu hết người trẻ đô thị hiện lựa chọn cuộc sống độc lập, quy mô các hộ gia đình nhỏ gọn hơn thế hệ ông bà họ. Sự đắt đỏ ở các thành phố lớn cũng khiến đa phần các gia đình trẻ lựa chọn chung cư nên không gian sinh sống bị thu hẹp hơn so với nhà đất.

Do đó, việc mua sắm máy lọc nước luôn cần phải tính đến diện tích chiếm dụng và công năng sử dụng vì việc lắp đặt máy lọc nước thường đòi hỏi khoan tường hoặc thay đổi cấu trúc gian. Máy lọc nước nước có kích thước gọn gàng mà việc lắp đặt không đòi hỏi khoan tường/bàn bếp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bí quyết lựa chọn máy lọc nước cho các gia đình trẻ - Ảnh 1.

Nhu cầu sử dụng của gia đình

Nhu cầu của gia đình sử dụng máy lọc nước để lọc nước sinh hoạt hay máy lọc nước để lọc nước uống trực tiếp, điều này tác động khá lớn đến việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp.

Trong trường hợp lọc nước trực tiếp từ vòi, hãy cân nhắc lựa chọn loại máy lọc nước với công suất phù hợp với các thành viên trong gia đình cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình: uống trực tiếp từ vòi, rửa rau, nấu nướng...

Tính an toàn

Nếu nhà có em bé, đặc biệt là trong thời điểm các bé nhỏ đang có nhiều thời gian ở nhà như hiện nay, bạn cần chú ý hơn đến các sản phẩm sử dụng điện năng trong gia đình bởi các thiết bị điện có thể là nguồn gây nguy hiểm với trẻ nhỏ.

Do đó, khi cân nhắc chọn lựa máy lọc nước, máy lọc nước không sử dụng điện năng là giải pháp an toàn cho các thành viên gia đình, đặc biệt là trẻ em.

Bí quyết lựa chọn máy lọc nước cho các gia đình trẻ - Ảnh 2.

Công nghệ lọc nước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ lọc nước được các nhà sáng chế khai thác. Mỗi công nghệ đều có những tính năng ưu việt giúp mang đến nguồn nước sạch cho người tiêu dùng như công nghệ lọc RO, UF, UV... và một trong những công nghệ hiện đại được nhiều chuyên gia khuyên dùng là công nghệ lọc Nano. Tùy vào nguồn nước cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà lựa chọn các công nghệ lọc nước phù hợp.

Tupperware Nano Nature là thương hiệu máy lọc nước được phát triển bởi Tupperware - một trong những thương hiệu gia dụng hàng đầu từ Mỹ với lịch sử phát triển hơn 75 năm trên toàn thế giới

Sản phẩm sử dụng công nghệ loc Nano Pleated giúp loại bỏ 99,9999% vi khuẩn và 99,99% vi rút, koại bỏ clo dư và các chất ô nhiễm như tạp chất hữu cơ & kim loại nặng (Chì, Thủy ngân, VOC, Toxaphene…) đạt chứng nhận của NSF (National Sanitation Foundation) - Tổ chức độc lập của Mỹ về kiểm định và chứng nhận sản phẩm và WQA (Water Quality Association) - Hiệp hội chất lượng nước Mỹ. Máy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng tự lắp đặt tại nhà, không sử dụng điện năng an toàn với trẻ em, và hoàn toàn không có nước thải.

Khi mua một máy lọc nước Tupperware Nano Nature Aqua trị giá 18,45 triệu đồng, bạn sẽ được tặng kèm một lõi lọc Nano Pleated trị giá 4,35 triệu đồng.

Xem thêm về chương trình: https://campaign.tupperware.com.vn/he2021/

Chia sẻ
Đọc thêm