Bí quyết giúp con "bứt phá” điểm số tiếng Anh ngay tại nhà

Quang Vũ, Theo http://ttvn.toquoc.vn/bi-quyet-giup-con-but-pha-diem-so-tieng-anh-ngay-tai-nha-20220830114918182.htm
Chia sẻ

Con học tiếng Anh ở nhiều trung tâm vẫn chưa hiệu quả, điểm số lẹt đẹt khiến nhiều ba mẹ lo lắng. Nhằm giúp con có thể ôn luyện trong kỳ nghỉ hè và chuẩn bị cho năm học mới trung tâm Anh Ngữ IGEMS đã chia sẻ bí quyết giúp bé "bứt phá" điểm số ngay tại nhà để giải tỏa nỗi lo cho nhiều phụ huynh.

Bí quyết giúp con bứt phá” điểm số tiếng Anh ngay tại nhà - Ảnh 1.

Khoá học "Online English Coaching 1 On 1"

Một trong những bí quyết giúp con có thể "Bứt phá điểm số" chính là tham gia khóa học Online English Coaching 1 On 1, khóa học này sẽ giúp các con:

Phát huy tất cả kỹ năng của học viên

Hình thức học Coaching 1 On 1 hay học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng giáo viên bản xứ, đồng nghĩa với việc 1 huấn luyện viên sẽ chỉ tập trung vào 1 học viên duy nhất. Hướng dẫn học viên một cách tỉ mỉ, cặn kẽ, chi tiết, sửa từng lỗi sai và giải đáp mọi thắc mắc cho bé. Ngoài ra, giảng viên sẽ dựa trên trình độ thực tế của con để đưa ra những bài giải, lộ trình học theo sát sự phát triển của con. Từ đó giúp nâng cao nhanh chóng trình độ, kỹ năng tiếng Anh của con.

Bí quyết giúp con bứt phá” điểm số tiếng Anh ngay tại nhà - Ảnh 2.

Tận dụng mọi thời gian, không gian để học tập

Khi tham gia khóa học Coaching 1 on 1 sẽ không cần mất thời gian để đi lại, chờ giáo viên. Thay vào đó con có thể tận dụng nó để nghỉ ngơi thư giãn sau mỗi giờ học tập. Điều này sẽ giúp mang đến sự thoải mái, không bị gò bó và giúp bé có 100% năng lượng để học tập.                                        

Bí quyết giúp con bứt phá” điểm số tiếng Anh ngay tại nhà - Ảnh 3.

Giúp bé mạnh dạn, tự tin hơn

Rất nhiều ba mẹ lựa chọn hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại nhà bởi sẽ giúp con khắc phục sự e ngại khi nói tiếng Anh, với môi trường học tập vui vẻ thoải mái cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, khi học 1 kèm 1 tại nhà giảng viên sẽ giúp nâng cao trình độ tiếng Anh của con. Đồng thời, con cũng tự tin hơn trong việc trao đổi với giảng viên, thể hiện khả năng của mình.

Linh động thời gian học

Khi tham gia khóa học Online English Coaching 1 On 1 - học tiếng Anh online sẽ giúp học viên có thể hoàn toàn linh động và tự chủ về mặt thời gian. Ba mẹ có thể tự sắp xếp thời gian học cho con mỗi tuần, mỗi ngày mà không hề gò bó. Thời gian biểu có thể thay đổi phù hợp với lịch học và nghỉ ngơi của bé. Có thể học bù, bảo lưu khi con có việc đột xuất.

Chương trình học được tối ưu hóa cho từng cá nhân

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của hình thức học Online English Coaching 1 On 1 này là nội dung bài học sẽ được điều chỉnh tùy theo năng lực thực tế của các con và mong muốn định hướng của phụ huynh. Thông qua việc khảo sát trình độ đầu vào, đánh giá khả năng tiếng Anh của con đang ở mức nào, các giáo viên sẽ có thể hiểu hơn và đưa ra những phương thức học tập phù hợp nhất để giúp con phát triển kỹ năng mạnh và cải thiện kỹ năng còn yếu của con.

Tham gia phòng luyện thi Cambridge Online

Phòng luyện thi Cambridge Online là một ứng dụng giúp các con luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge, phù hợp cho các bạn nhỏ từ 5 tới 15 tuổi. Cambridge có nhiều cấp độ từ cơ bản tới nâng cao với hơn 450 bộ đề thi bám sát đề thi thật giúp con có thể tự tin đi thi và đạt số khiên tối đa.

Bí quyết giúp con bứt phá” điểm số tiếng Anh ngay tại nhà - Ảnh 4.

Không chỉ có các học viên cần thi lấy chứng chỉ Cambridge mới có thể tham gia ôn luyện mà dành cho tất cả các học viên mong muốn chinh phục ngôn ngữ Tiếng Anh. Bởi các con sẽ được ôn luyện tất cả các kỹ năng, chỉ với 30 phút luyện tập mỗi ngày sẽ giúp con nâng cao toàn bộ kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết trong thời gian ngắn.

Con nhận được gì tại phòng luyện thi Cambridge Online?

- Luyện thi với kho đề cực lớn 450+ đề thi được cập nhật liên tục các cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET, TOEFL Primary hay Junior,...

- Con học VUI và HIỆU QUẢ cùng bạn bè khắp cả nước.

- Giao diện sinh động, dễ thao tác giúp kích thích con học tập.

- Ba mẹ luôn được đồng hành, theo sát quá trình học tập của con qua bảng báo cáo chi tiết bài làm.

- Chi phí thấp hơn hàng trăm lần so với tài liệu sách vở thông thường.

Bí quyết giúp con bứt phá” điểm số tiếng Anh ngay tại nhà - Ảnh 5.

Ba mẹ có thể truy cập vào website: https://luyenthicambridge.com.vn/ để con làm bài thi thử miễn phí trước khi đăng ký tài khoản lâu dài.

Là một phụ huynh thông thái chắc hẳn sẽ không bỏ qua bí quyết hay phương pháp học tập chia sẻ ở trên. Hãy giúp con chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh ngay hôm nay!

Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Quốc tế GEMS Edu

Địa chỉ: Số 2, Vương Thừa Vũ, p. Khương Trung, q. Thanh Xuân, tp Hà Nội

Hotline: 032.513.5112

Website: www.igems.com.vn

Fanpage: IGEMS - Online English Coaching 1 On 1


Chia sẻ
Đọc thêm