Bí quyết cuốn hút chàng bằng mùi hương

Có một “phép thuật” được truyền tụng từ nhiều thế hệ phụ nữ để “bỏ bùa” đàn ông, khiến họ mãi mãi say đắm mình như thuở ban đầu.

Đàn ông yêu bằng gì?

Các chị em thường truyền tai nhau rằng, giữa cuộc hẹn hò, hãy giả đò có việc phải rời bàn trong phút chốc. Hãy bước đi với dáng điệu đẹp nhất, đánh hông điệu nghệ, đung đưa tóc trên gáy... Đó chính là tín hiệu gợi cảm nhất, đong đưa ban phát quyền nhìn lén rất công hiệu.

Tôi cũng đã làm trò đó trong một tỉ cuộc hẹn hò, với những chiếc váy lưng trần khoét sâu.

Cho đến một lần, tôi sững sờ khi lần đầu tiên nhìn thấy người đàn ông sau lưng mình đang...nhắm nghiền mắt. Gương mặt anh ta phảng phất nụ cười cảm khoái, như đang chậm rãi nâng ngang mũi ly rượu vang trước lúc nhấp môi.

Nói nôm na, anh ta đang ngửi mùi hương của tôi còn vương lại. Thật kì lạ, anh ta làm tôi thấy mình lộng lẫy nhất ngay khi không-hề-nhìn-vào-tôi. Khi ấy, tôi cảm thấy như vừa nhận một lời tụng ca hoa mỹ nhất.

Hương của người phụ nữ đẹp

Những cậu trai mới lớn và những gã đàn ông thiếu thốn sẽ "thưởng ngoạn" một người đẹp bằng ánh mắt sỗ sàng, miệng há hốc và tiếng huýt sáo inh ỏi. Nhưng những người đàn ông thật sự cầu kì, biết nâng niu cái đẹp sẽ tận hưởng sắc đẹp của nàng với đôi mắt nhắm nghiền lúc nàng đi qua.

Vì người đàn ông ấy hiểu rằng, điều tinh túy nhất của nhan sắc, thứ mà nàng ý nhị lưu lại phía sau mình, dù mỏng manh vô hình nhưng ám ảnh người ấy nhất,chính là mùi hương.

Đó cũng là điều mà dẫu khi người ta già đi, chỉ cần khứu giác được đánh thức một lần nữa, cảm nhận sẽ vẫn mới mẻ và mãnh liệt như ban đầu.

Bí quyết cuốn hút chàng bằng mùi hương 1
 

Bí quyết “chuyển hương” khó cưỡng

Khứu giác đàn ông, thứ vũ khí chinh phục bản năng nhất, cũng là thứ giác quan cả thèm chóng chán nhất.

Sau nhiều năm hôn nhân, một ngày nọ khi người đàn ông nhắm mắt, khứu giác của người ấy sẽ rơi tòm vào khoảng không hụt hẫng, chỉ còn mùi bếp núc và mồ hôi lưu cữu trong tạp dề nội trợ. Thay vì hình ảnh nữ hoàng hò hẹn với hương thơm thoảng qua ngày xưa, cuộc đời nội trợ có thể sẽ biến bạn thành nữ thần rau diếp cá hoặc bà hoàng bột giặt trong tâm tưởng người ấy.

Đó chính là khi các nhà nghiên cứu Downy vào cuộc. Họ nghĩ ra những cú tán hương khuấy động không khí bằng va chạm của những sợi vải ướp hương. Mỗi chuyển động cọ xát vào sợi vải là một lần mùi hương thay đổi, dẫn dắt khứu giác vào những khám phá không ngừng. Họ đặt tên nó là công nghệ chuyển hương. Chúng vạn biến và cuốn hút như những nữ hoàng hò hẹn thưở ban đầu.

Tôi gọi họ là bậc thầy của mùi hương, những người đã phát triển từ bí quyết hẹn hò của bao thế hệ nữ giới thành một kỹ thuật tài tình và lãng mạn - thứ mà người ta ngỡ sẽ khó tìm thấy trong ngành hàng vốn dĩ đơn điệu này.

Hương Thơ Ngây, Đam Mê, Huyền Bí hay Hạnh Phúc, trọn vẹn những hợp hương uyển chuyển và khó đoán như người phụ nữ, và gây nghiện như những chiêu trò đáng yêu của các nàng trong những lần hò hẹn.

Và cứ như thế, “gã thợ săn” thính mũi bên trong tiềm thức của người đàn ông được kích thích. Nàng đã trờ thành một báu vật mới toanh, cuốn hút đến nỗi người ấy không thể ngừng khát khao.

Chỉ là một xảo thuật nhỏ, nhưng có thể đem lại món quà ngọt ngào cho các nàng. Để rồi một ngày, nàng hãy bất ngờ quay đầu lại để thấy người đàn ông của mình đang say đắm dõi theo, với đôi mắt nhắm nghiền tận hưởng.

Chia sẻ
Đọc thêm