Dù lượng tiêu thụ sữa và hấp thụ canxi ít hơn nhưng người Nhật lại có tỉ lệ loãng xương thấp hơn hẳn các nước Âu Mỹ.
Người Nhật có những phương pháp đặc biệt trong chế biến và tiêu thụ gạo trắng, giúp giảm thiểu nguy cơ tiểu đường, duy trì một vóc dáng đẹp.
Những người từng đến Nhật Bản và sử dụng nhà vệ sinh công cộng không bao giờ thấy thùng rác của họ có giấy vệ sinh, vậy lý do là gì?
Vào mùa đông, người Nhật rất thích ăn 3 nhóm thực phẩm này vì giúp giữ ấm cơ thể hiệu quả lại tăng cường đốt mỡ, giảm cân nhanh.
Người Nhật trẻ lâu và sống thọ hoàn toàn là có cơ sở, một trong những bí quyết chính là bổ sung nhiều rau hơn trong bữa cơm.
Chị em ai cũng thích nhâm nhi ăn vặt nhưng lại sợ tăng cân, vậy hãy học phụ nữ Nhật 3 món sau để thoải mái ăn mà không lo béo.
Dù ăn cơm đều đặn mỗi bữa nhưng tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường và béo phì ở Nhật Bản rất thấp, vậy bí quyết của họ là gì?
Người Nhật rất chịu khó thanh lọc cơ thể, thông qua 3 loại nước uống rất đơn giản dưới đây.
Người Nhật xem món này như một lời chúc may mắn, tài lộc vào đầu năm nên ăn rất nhiều, chưa kể còn hỗ trợ cơ thể phòng bệnh tốt.
Người Nhật rất hay dùng loại nước này vì giàu chất chống oxy hóa gấp 137 lần trà xanh, nhờ vậy mà giữ được nét tươi trẻ tự nhiên, ít nếp nhăn khi về già.