Bí quyết chiếm trọn trái tim "người ấy" của 12 cung Hoàng đạo

Tình yêu có nhiều cung bậc thay đổi theo thời gian, tình yêu của bạn ở giai đoạn nồng nhiệt, sôi nổi hay thâm trầm, lặng lẽ? Bí quyết để chiếm trọn trái tim của 12 cung Hoàng đạo sẽ như thế nào?

Bạch Dương (21/3 - 20/4): Đối phương phải liên tục làm mới bản thân


Bạch Dương là người yêu thích sự mới mẻ, thay đổi không ngừng. Hai người ở bên nhau “như sam” trong một khoảng thời gian dài dễ làm cho Bạch Dương nhanh chán và sinh ra cáu gắt, trút giận oan uổng lên đối phương. Để duy trì tình cảm nồng nhiệt với Bạch Dương, đối phương cần liên tục làm mới bản thân, luôn mang đến cho Bạch Dương những điều mới mẻ để luôn thu hút và hấp dẫn Bạch Dương.


Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Đối phương hãy học cách thỏa hiệp


Kim Ngưu có bản tính vô cùng cứng đầu và bướng bỉnh. Trong nhiều chuyện Kim Ngưu luôn cho rằng mình đúng và khăng khăng làm theo ý của mình mà không quan tâm đến cảm nhận của người yêu. Điều này khiến tình cảm của Kim Ngưu có nguy cơ nhanh chóng rạn nứt. Để duy trì “lửa” cho tình yêu của mình, người yêu Kim Ngưu cần học cách thỏa hiệp với Kim Ngưu trong nhiều tình huống, khi được thỏa mãn theo ý thích của mình, Kim Ngưu sẽ thuần tính hơn rất nhiều. 


Bí quyết chiếm trọn trái tim

Song Tử (22/5 - 21/6): Đối phương phải biết nói những điều ngọt ngào, dịu dàng


Song Tử thường rất có tài ăn nói, khả năng đối đáp của Song Tử khiến nhiều người phải cúi đầu chịu thua. Song Tử cũng rất thích được người yêu dành cho những lời nói âu yếm, dịu dàng cùng những cử chỉ ngọt ngào, ấm áp. Để giúp tình yêu của Song Tử ngày càng tốt đẹp, người yêu Song Tử không còn cách nào khác là phải biết cách nói những điều mà Song Tử muốn nghe và phải chiều chuộng Song Tử theo cách Song Tử muốn.


Cự Giải (22/6 - 22/7): Đối phương phải khoan dung bỏ qua tính cách nóng giận của Cự Giải


Cự Giải khá nóng tính, khi gặp chuyện gì không được như ý muốn, Cự Giải dễ dàng nổi cáu và khiến đối phương vô cùng đau đầu vì tính cách “sáng nắng chiều mưa” của Cự Giải. Để không làm sứt mẻ tình cảm, người yêu của Cự Giải phải rèn luyện cho mình đức tính khoan dung vô điều kiện đối với Cự Giải. Bất kể Cự Giải có nóng nảy hay vô lý thế nào, một nửa của Cự Giải hãy cứ vô tư đón nhận vì đó là tính cách không thể thay đổi của cung Hoàng đạo này.


Sư Tử (23/7 - 22/8): Đối phương phải biết cách chiều chuộng và chăm sóc Sư Tử như ông hoàng, bà hoàng


Sư Tử có bản tính thích được chỉ đạo hay bắt mọi người làm theo ý của mình. Nếu không được đáp ứng, tình cảm của Sư Tử dễ bị tan vỡ không thương tiếc. Chính bởi lẽ đó, một nửa của Sư Tử muốn chinh phục trái tim Sư Tử mãi mãi cần phải biết cách chiều chuộng và chăm sóc Sư Tử với mọi đãi ngộ ở mức độ cao nhất có thể, việc được đối xử như ông hoàng, bà hoàng sẽ khiến Sư Tử vô cùng thỏa mãn và sẽ gắn bó bên bạn dài lâu.


Xử Nữ (23/8 - 24/9): Đối phương phải biết cách mang lại niềm vui cho Xử Nữ


Xử Nữ thường có khiếu hài hước và khả năng pha trò khiến mọi người ngưỡng mộ. Vì luôn muốn mang lại niềm vui cho mọi người nên Xử Nữ cũng đòi hỏi điều tương tự từ phía một nửa của mình. Người yêu của Xử Nữ muốn chiếm trọn trái tim của Xử Nữ thì phải biết cách mang lại niềm vui cho Xử Nữ mọi lúc mọi nơi. 


Thiên Bình (24/9 - 23/10): Đối phương phải biết cách “lấy nhu trị cương”


Thiên Bình cũng khá cứng đầu, cố chấp trong một số trường hợp. Để “trị” được Thiên Bình, đối phương cần phải dùng sự dịu dàng, mềm mỏng của mình để khắc chế sự cương quyết, cứng rắn của Thiên Bình. Thiên Bình chắc chắn sẽ phải “đầu hàng” trước tuyệt chiêu dịu dàng như nước của người yêu.


Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Đối phương phải chia sẻ với Bọ Cạp mọi niềm vui, nỗi buồn


Bọ Cạp rất sợ cô đơn. Khi tìm thấy một nửa của mình, Bọ Cạp có lúc sẽ thể hiện sự ỷ lại tuyệt đối ở người yêu. Để làm vừa lòng Bọ Cạp, người yêu Bọ Cạp hãy chia sẻ với Bọ Cạp mọi điều trong cuộc sống của bản thân, bất kể là niềm vui hay nỗi buồn, chỉ cần bạn chia sẻ với Bọ Cạp, Bọ Cạp sẽ luôn trân trọng và vui vẻ vì Bọ Cạp biết rằng họ là người vô cùng quan trọng với bạn.


Nhân Mã (23/11 - 21/12): Đối phương hãy tìm ra mục tiêu chung của hai người


Nhân Mã là người giàu lý tưởng, ước mơ. Muốn nắm trọn trái tim của Nhân Mã, người yêu Nhân Mã hãy tìm ra những mục tiêu chung của hai người, rồi cùng lên kế hoạch thực hiện mục tiêu đến cùng. Làm được điều này, tình cảm của hai người sẽ được hâm nóng mọi lúc mọi nơi và ngày càng bền chặt theo những trải nghiệm mà hai người cùng có với nhau. 


Bí quyết chiếm trọn trái tim

Ma Kết (22/12 - 20/1): Đối phương hãy trân trọng và nâng niu Ma Kết như báu vật


Ma Kết thường là những người vô cùng độc lập và cá tính. Ma Kết không muốn bị bất kỳ người nào chi phối. Để giành được trọn vẹn tình cảm của cung Hoàng đạo này, một nửa của Ma Kết hãy luôn trân trọng và nâng niu Ma Kết, khiến Ma Kết cảm nhận được tìm cảm chân thành từ tận đáy lòng của bạn.


Bảo Bình (21/1 - 19/2): Đối phương đôi khi hãy làm cho Bảo Bình ghen


Bảo Bình thường khá dịu dàng và dễ tính. Đôi khi Bảo Bình thường lơ là người yêu để theo đuổi những điều mình thích. Điều này khiến người yêu của Bảo Bình đôi khi thấy hụt hẫng và buồn bã vô cùng. Để kéo Bảo Bình gần hơn về phía mình, người yêu Bảo Bình thỉnh thoảng hãy tạo ra những tình huống khiến Bảo Bình ghen với những cô gái/ chàng trai xung quanh bạn, từ đó Bảo Bình sẽ cảm thấy cần phải quan tâm và chú ý đến bạn nhiều hơn nếu như không muốn để mất người yêu vào tay những cô nàng/ anh chàng khác.


Song Ngư (20/2 - 20/3): Đối phương phải luôn ghi nhớ những ngày kỷ niệm của hai người


Song Ngư là người rất coi trọng những ngày kỷ niệm đánh dấu từng giai đoạn trong tình yêu của mình. Vì thế muốn Song Ngư gửi trọn trái tim cho mình, người yêu của Song Ngư hãy luôn ghi nhớ và dành cho Song Ngư những món quà hay những điều bất ngờ, thú vị trong những ngày kỷ niệm nhé.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm