Bí quyết cải thiện "chuyện vợ chồng" của chị em

Phượng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thúc đẩy ham muốn tình dục chính là một cách hiệu quả để gìn giữ "chuyện vợ chồng" của bạn luôn mới mẻ và hạnh phúc.

Theo một nghiên cứu của Đại học Indiana và Đại học Texas, tập thể dục trước khi quan hệ tình dục có thể làm tăng ham muốn ở phụ nữ dùng thuốc chống suy nhược. Và các nhà nghiên cứu cho biết bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều có thể đạt được những lợi ích kích thích tương tự.

Thuốc chống suy nhược là một trong những thuốc thông dụng nhất tại Hoa Kỳ. Và gần 96% phụ nữ dùng thuốc đều gặp phải những tác dụng phụ về tình dục, đặc biệt là làm mất đi sự ham muốn trong đời sống phòng the. Nhóm nghiên cứu đã chọn 52 phụ nữ và yêu cầu họ thực hiện song song cả quan hệ tình dục và hoạt động thể chất 30 phút ba lần một tuần trong ba tuần. Khi những người phụ nữ tập thể dục ngay trước khi quan hệ thì họ cho biết mức độ ham muốn tình dục trong "chuyện vợ chồng" của họ cao hơn đáng kể.

Bí quyết cải thiện "chuyện vợ chồng" của chị em 1
Thúc đẩy ham muốn tình dục chính là một cách hiệu quả để gìn giữ đời sống phòng the của bạn luôn mới mẻ và hạnh phúc. Ảnh minh họa

Theo tiến sĩ Tierney Lorenz thuộc Viện Kinsey của Đại học Indiana, không giống như nam giới - những người có thể cảm thấy kích thích mà không cần bất kỳ "sự chi phối" nào từ bên ngoài, hầu hết phụ nữ chỉ thực sự cảm thấy sẵn sàng khi có sự xuất hiện của một số ám hiệu tình dục, như màn dạo đầu hoặc hình ảnh khiêu dâm. Những tác động của tập thể dục như tim đập nhanh và sự kích thích mạnh mẽ về cảm giác của thân thể, dường như là những tín hiệu tình dục hàng đầu của cơ thể phụ nữ.

Tuy nhiên, sự lựa chọn thời điểm đúng lúc mới là nhân tố quyết định. Nghiên cứu dữ liệu cho thấy, những đặc tính kích thích của tim chỉ kéo dài từ 5-10 phút, nhưng nếu bạn kết hợp với các bài tập thể trọng như chống đẩy thì trạng thái kích thích của bạn có thể được cải thiện và kéo dài từ 30-45 phút. Và nếu khi bạn ngồi xuống, bạn có thể cảm thấy nhịp tim và hơi thở của bạn nhanh hơn một chút so với bình thường, thì đây chính là thời điểm thích hợp giúp bạn có được sự ham muốn mạnh mẽ nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm