Bị Noo Phước Thịnh hỏi khó có dùng chung số tài khoản với Gil Lê, Hoàng Thùy Linh đáp trả thế nào?

Tuyết Bi, THEO TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Đông Nhi quả là có 1 hội bạn hài hước như Noo Phước Thịnh, Gil Lê, Hoàng Thùy Linh…

Ngày 23/4, Đông Nhi chính thức comeback làng nhạc sau 4 năm vắng bóng với MV Đôi Mi Em Đang U Sầu. Tại họp báo ra mắt MV, dàn sao khủng là thành viên của hội bạn thân Đông Nhi "gia đình văn hoá" gồm Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Gil Lê, Hoàng Thùy Linh, Ông Cao Thắng, Khả Ngân,... đều tề tựu đông đủ.

Bị Noo Phước Thịnh hỏi khó có dùng chung số tài khoản với Gil Lê, Hoàng Thùy Linh đáp trả thế nào? - Ảnh 1.

Dàn sao khủng đổ bộ họp báo ra mắt MV Đông Nhi

Ngoài việc góp mặt vào các vai diễn trong MV bom tấn phong cách huyền sử, các thành viên "gia đình văn hoá" còn đến họp báo chia sẻ, ủng hộ cho sản phẩm mới của Đông Nhi. Khi được hỏi về mức cát-xê nhận được từ Đông Nhi, ai nấy đều cười vui vẻ. Noo Phước Thịnh còn có cách trả lời về vấn đề nhạy cảm này vô cùng duyên dáng.

Noo Phước Thịnh trả lời câu hỏi về mức cát-xê nhận được từ Đông Nhi

Theo Noo Phước Thịnh, việc các ngôi sao góp mặt vào MV của Đông Nhi hoàn toàn là xuất phát từ tình cảm và sự ủng hộ bạn bè. Anh còn đùa rằng, hỏi đến cát-xê thì phải hỏi xem Đông Nhi dự tính sẽ hào phóng bao nhiêu. Đặc biệt, màn tương tác của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý, còn kéo theo cả cặp đôi tin đồn Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh mới thực sự là điểm nhấn của câu trả lời này.

Bị Noo Phước Thịnh hỏi khó có dùng chung số tài khoản với Gil Lê, Hoàng Thùy Linh đáp trả thế nào? - Ảnh 3.

Noo Phước Thịnh luôn luôn quan tâm, để ý Mai Phương Thuý

Noo Phước Thịnh không quên quan tâm đến "tình cũ" Mai Phương Thúy, hỏi cô nàng hoa hậu rằng muốn mức cát-xê bao nhiêu. Nàng hậu bối rối để cho Noo Phước Thịnh quyết định. Ngay sau đó, Gil Lê bất ngờ tiết lộ Noo với Mai Phương Thúy dùng chung số tài khoản.

Không phủ nhận cũng không khẳng định, Noo Phước Thịnh bỗng hướng micro về phía Hoàng Thùy Linh, ngụ ý hỏi mấp mé cô nàng có dùng chung số tài khoản với Gil Lê hay không.

Bị Noo Phước Thịnh hỏi khó có dùng chung số tài khoản với Gil Lê, Hoàng Thùy Linh đáp trả thế nào? - Ảnh 4.

Noo Phước Thịnh "hỏi khó" Hoàng Thùy Linh

Gặp câu hỏi khó, Hoàng Thùy Linh đáp trả Noo Phước Thịnh câu trả lời không thể nghiêm túc hơn. Khác với tính cách hài hước, hay đùa giỡn của các ngôi sao khác trong "gia đình văn hoá", Hoàng Thùy Linh lại rất chỉn chu trong từng câu nói. Cô chia sẻ việc góp mặt vào MV Đông Nhi như một động thái ủng hộ người bạn thân, Hoàng Thùy Linh mong muốn showbiz luôn có thể hỗ trợ nhau đi lên chứ không phải cạnh tranh, tính toán.

Bị Noo Phước Thịnh hỏi khó có dùng chung số tài khoản với Gil Lê, Hoàng Thùy Linh đáp trả thế nào? - Ảnh 5.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê rất giữ khoảng cách trong họp báo

Mặc dù trả lời nghiêm túc, nhưng khoảnh khắc tương tác giữa các sao nổi tiếng và đặc biệt là màn nhắc đến mối quan hệ đặc biệt của Hoàng Thùy Linh - Gil Lê vẫn có thể khiến fan "bấn loạn".

Chia sẻ
Đọc thêm