Bị người yêu cắm sừng đã đủ cay cú, chàng trai càng đau buồn hơn khi biết danh tính của kẻ thứ ba

Song Ngư NF, Theo Helino

Khi biết được người qua lại với người yêu mình, chàng trai không khỏi sốc và đau đớn. Dân mạng thì chẳng biết nói gì, chỉ than rằng: Gia môn bất hạnh.

Bị cắm sừng luôn là nỗi đau và nhục nhã không dễ dàng gì nguôi ngoai. Dù khi bên nhau, vẫn dành những lời lẽ ngọt ngào, những hành động âu yếm, thế mà quay lưng một cái lại đi làm y như thế với một người khác.

Có rất nhiều lý do khiến người ta sa chân vào cạm bẫy này rồi bỗng chốc khiến người yêu mình mọc cái sừng dài cả tấc. Thế nhưng, dù là gì thì việc lén lút ngoại tình cũng bị lên án và người bị cắm sừng cũng thật đáng thương. Đã yêu người khác thì nên dứt khoát rồi hẵng đến với người sau, như vậy có phải tốt hơn cho cả 3 người hay không?

Tiếc là nhiều người ích kỷ lại chỉ muốn thêm chứ đâu muốn bớt. Muốn có phương án dự phòng chứ không muốn một lựa chọn duy nhất. Thế nên, những câu chuyện ngoại tình – bị cắm sừng vẫn cứ tiếp diễn.

Cũng vẫn là vấn đề gây nhức nhối này, nhưng câu chuyện được anh chàng này chia sẻ mới đây cũng không khỏi khiến dân mạng kêu trời. Cụ thể, tình huống éo le này như sau:

Bị người yêu cắm sừng đã đủ cay cú, chàng trai càng đau buồn hơn khi biết danh tính của kẻ thứ ba - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

"Còn gì cay đắng hơn khi bị bạn gái cắm sừng mình. Và càng cay hơn nữa là người cùng nó cắm sừng mình lại chính là em trai ruột mình. Và bạn gái tao cũng đã thừa nhận có thai với em trai tao. Giờ vỡ lở hết rồi. 2 ngày rồi tao không về nhà. Cho tao xin lời khuyên. (Xin phép được dùng nick ảo post bài)."

Đúng là nỗi đau chồng chất nỗi đau, cay đắng chồng chất cay đắng. Chỉ duy việc bị cắm sừng đã đủ khổ sở lắm rồi thế mà đối tượng cùng người yêu cắm sừng lại chính là em trai! Nghe xong, dân mạng vừa thương chàng trai, vừa buông lời nhiếc móc cặp đôi kia không thương tiếc.

"Tội cho chàng trai ấy. Sợ nhất người nhà nhỉ! Sợ người thân bởi vì mình tin tuyệt đối vào họ, ai ngờ một ngày bị một vố đau."

"Đau lòng vì người yêu 1 chắc đau vì em trai 10."

"Những lúc đau lòng này muốn được người thân cận an ủi, vỗ về hoặc sẻ chia thì chính thằng em lại là thằng gây nên cơ sự này."

"Éo le như phim Hàn vậy mấy cha. Nhưng nếu là thật thì tội ông quá, giờ không chấp nhận chẳng được, chấp nhận cũng không xong. Làm sao nhìn mặt đứa em dâu từng là người yêu mình được cơ chứ?"

"Thương ông quá!"

"Chẹp chẹp, tao không biết dùng từ gì để diễn tả sự oái ăm này nữa."

"Thằng em mày có biết hay không mà hành xử như thế? Không biết thì mọi tội lỗi do con bé kia còn em mày biết mà thế thì nó quá đáng quá thể. Mày dù có chấp nhận cũng phải nói rõ ràng trước mặt cả nhà để mọi người biết mặt."

"Mía ngọt đánh cả cụm đây mà, thuyết âm mưu của bạn gái mày."

"Mày việc gì phải bỏ đi. Người có lỗi người ta còn chẳng ngại, thò cái mặt về tuyên bố thế sao mày phải khổ. Giờ mày về mày nói với mọi người chuyện là như thế, mày sẽ để chúng nó tới với nhau nhưng không bao giờ chấp nhận em dâu như thế. Tao tin mẹ mày nghe xong cũng chẳng ưa nổi nàng dâu này đâu."

Bị người yêu cắm sừng đã đủ cay cú, chàng trai càng đau buồn hơn khi biết danh tính của kẻ thứ ba - Ảnh 2.

Người từng yêu nay lại thành em dâu. (Ảnh minh họa)

Mỗi người mỗi ý, người cảm thông, người trách móc, người đùa cợt, thậm chí có người còn cho rằng chàng trai này chỉ đang bịa chuyện để "sống ảo câu like"… nhưng chung quy lại cũng chỉ muốn chàng trai ấy mạnh mẽ mà vượt qua chuyện này. Đúng là đau thương và éo le thật khi bị những người mình tin tưởng nhất phản bội, nhưng vì người xứng đáng thì nên còn những người như vậy tốt nhất gắng quên cho nhẹ đầu.

Chia sẻ
Đọc thêm