Bị mỉa "nhan sắc cộc lệch", nàng Indonesia và chàng Hàn Quốc vẫn có cái kết đẹp khiến những kẻ ác miệng câm nín

Dù từng bị mỉa mai, chế giễu về mối quan hệ yêu đương nhưng cô gái Indonesia và anh chàng Hàn Quốc vẫn có cái kết đẹp như mơ.

Vera Nanda Putri - một cô gái người Indonesia luôn bị chê cười và chế giễu vì có mối quan hệ yêu đương với người đàn ông Hàn Quốc. Nhiều người cho rằng cô không xứng, rồi thì cả hai có quá nhiều khác biệt, sớm muộn gì cũng đường ai nấy đi! Thế nhưng tình cảm của cặp đôi lại bền chặt hơn bất kỳ ai. Và vượt qua mọi nghi ngờ, giờ đây họ đã là đôi vợ chồng hợp pháp, đang chung sống hạnh phúc.

Câu chuyện của cô gái Indonesia và anh chàng Hàn Quốc này là một minh chứng: Tình yêu là chuyện của hai người và chỉ họ mới có thể quyết định cái kết cho chính mình chứ không phải dăm ba lời phán xét, đánh giá của dư luận!

Bị mỉa mai vì "khác biệt to lớn", cô gái Indonesia và anh chàng Hàn Quốc vẫn có happy ending khiến hội haters phải câm nín - Ảnh 1.

Running Man - nơi tình yêu bắt đầu của Vera và Jun

Running Man có thể coi là... nơi tình yêu bắt đầu của Vera và Jun.

Cụ thể, cô gái trẻ này thích thú, quan tâm tới văn hóa Hàn Quốc kể từ sau khi xem chương trình thực tế Running Man. Đam mê lớn dần khiến Vera quyết định học tiếng Hàn. Năm 2015, cô gái người Indonesia du lịch đến Hàn Quốc và theo học một khóa học ngôn ngữ tại Đại học Quốc gia Seoul.

Bị mỉa mai vì "khác biệt to lớn", cô gái Indonesia và anh chàng Hàn Quốc vẫn có happy ending khiến hội haters phải câm nín - Ảnh 2.

Nơi mà Vera đã theo học. (Nguồn ảnh: USNews)

Một năm sau, cô gặp một nhà thiết kế đồ họa tên là Jun. Anh đúng là mẫu đàn ông trong mơ của Vera...

Bị mỉa mai vì "khác biệt to lớn", cô gái Indonesia và anh chàng Hàn Quốc vẫn có happy ending khiến hội haters phải câm nín - Ảnh 3.

Anh chàng trong mơ của Vera làm thiết kế đồ họa.

Chuyện tình gặp không ít khó khăn vì khác biệt to lớn

Mối quan hệ của 2 người cũng như bao người, tình cảm phát triển dần dần theo thời gian. Tuy nhiên, thậm chí khi đã yêu đương nồng nàn, Vera vẫn cảm thấy hoài nghi về tương lai của cả hai.

Bị mỉa mai vì "khác biệt to lớn", cô gái Indonesia và anh chàng Hàn Quốc vẫn có happy ending khiến hội haters phải câm nín - Ảnh 4.

Bản thân Vera cũng lo lắng, hoài nghi về tương lai của cả hai.

Cô gái trẻ lo lắng về những rào cản ngôn ngữ, văn hóa, khoảng cách... mà cả 2 phải đối mặt. Nhưng quan trọng nhất, tôn giáo họ cũng khác biệt. Do những khác biệt kể trên, Vera đã bị chế giễu không ít khi công khai mối quan hệ lên mạng xã hội. Nhiều haters cho rằng họ sẽ sớm chia tay, buông lời miệt thị...

Nhưng cuối cùng, nhờ tình yêu to lớn cả 2 dành cho nhau, Vera và Jun không nản lòng. Họ vẫn lạc quan về mối quan hệ của mình và quyết định tiến tới bước tiếp theo trong mối quan hệ của họ.

Cái kết viên mãn cho đôi bạn trẻ

Một ngày nọ, Jun gọi điện cho bố của Vera và xin phép được cưới con gái của ông. Chẳng chút do dự, ông gật đầu ngay. Khỏi phải nói, đôi bạn trẻ lúc ấy đã hạnh phúc tới thế nào! Vera và Jun sau đó đã đến Jakarta để chính thức gặp bố mẹ cô.

Bị mỉa mai vì "khác biệt to lớn", cô gái Indonesia và anh chàng Hàn Quốc vẫn có happy ending khiến hội haters phải câm nín - Ảnh 5.

Jun đã cầu hôn Vera tại Jakarta.

Bị mỉa mai vì "khác biệt to lớn", cô gái Indonesia và anh chàng Hàn Quốc vẫn có happy ending khiến hội haters phải câm nín - Ảnh 6.

Họ chính thức tổ chức lễ cưới vào ngày 28/2/2017.

Bị mỉa mai vì "khác biệt to lớn", cô gái Indonesia và anh chàng Hàn Quốc vẫn có happy ending khiến hội haters phải câm nín - Ảnh 7.

Đối với sự khác biệt về văn hóa và tôn giáo, họ đã có một cách giải quyết hoàn hảo. Đó là đám cưới được tổ chức theo cả phong tục của Minang (dân tộc Indonesia) và phong tục Hàn Quốc.

Bị mỉa mai vì "khác biệt to lớn", cô gái Indonesia và anh chàng Hàn Quốc vẫn có happy ending khiến hội haters phải câm nín - Ảnh 8.

Cựu Tổng thống Indonesia Susilo Bambang Yudhoyono và phu nhân Ani Yudhoyono cũng tham dự lễ cưới của họ.

Cặp đôi tưởng chừng phải đối mặt với khó khăn, gian khổ nhưng họ đã có thể nhận được một cái kết hạnh phúc mà bao người mơ ước. Chính tình yêu sâu đậm của họ dành cho nhau đã làm nên điều này!

Đương nhiên, những kẻ đã từng chỉ trích, mỉa mai cặp đôi tới nước này chỉ biết câm nín. Vera và Jun cũng đã nhận được lời chúc phúc từ đông đảo mọi người. Cựu Tổng thống Indonesia Susilo Bambang Yudhoyono và phu nhân Ani Yudhoyono cũng tham dự lễ cưới của họ.

Chia sẻ
Đọc thêm