Bị mẹ người yêu bĩu môi chê lùn một mẩu, nhất quyết không nhận con dâu, cô gái liền "phản đòn" bá đạo khiến bà mẹ lập tức phải gật đầu cho cưới!

Hướng Dương HT, Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Độc chiêu đối phó với phụ huynh khó tính nhà bạn trai của cô gái khiến hội chị em vỗ tay rần rần.

Là con gái ai mà chả muốn có một body hoàn hảo, một chiều cao như ý. Tuy nhiên đâu phải ai cũng được như ý muốn. Có những cô nàng than trời vì quá cao, nhưng cũng có nhiều chị em khóc thét vì "lùn một mẩu".

Mới đây một cô gái có tên là S. đã lên mạng than thở việc bị mẹ bạn trai chê bai và không đồng ý cho cô làm con dâu chỉ vì S có chiều cao khiêm tốn.

Bị mẹ người yêu bĩu môi chê lùn một mẩu, nhất quyết không nhận con dâu, cô gái liền "phản đòn" bá đạo khiến bà mẹ lập tức phải gật đầu cho cưới! - Ảnh 1.

Theo đó cô và bạn trai đã quen nhau được hơn 2 năm và đã tính bước đi xa hơn trong mối quan hệ của 2 người.

Nhưng ngày về nhà bạn trai ra mắt, cô gái vấp phải ánh mắt không mấy thiện cảm của mẹ người yêu. Nguyên nhân cũng là do cô bé quá.

Phụ huynh nhà trai mỉa mai S thế này: "Cháu năm nay cũng 25 rồi mà trông bé quá nhỉ? Con cháu gái nhà bác học cấp 3, to gấp đôi cháu ấy. Đẻ con ra lại tưởng 2 chị e thì khổ!".

Thậm chí bà còn hỏi cô về chiều cao và cân nặng. Khi biết cô chỉ cao 1,5m và nặng có 43 kg thì bà lại tiếp tục cà khịa: "Thấp quá nhỉ? Thằng C nó cao 1,75m mà cưới cháu thì trông buồn cười lắm. Bé thế này khó lấy chồng lắm cháu à!".

Khi 2 người đi mua đồ mẹ anh bạn trai kia còn không thèm nhờ S xách hàng, bởi bà nói rằng cô bé tí xách nhiều đồ có khi sái tay, bà không chịu trách nhiệm được.

Cô gái cũng có phần bực mình và cảm thấy tổn thương. Bởi bình thường cô vẫn bê bình nước 20 lít lên tầng 5 ầm ầm.

Sau buổi ra mắt, mẹ người yêu còn không quên dặn cô gái về ăn nhiều để lên 50 kg cho béo khỏe.

Bị mẹ người yêu bĩu môi chê lùn một mẩu, nhất quyết không nhận con dâu, cô gái liền "phản đòn" bá đạo khiến bà mẹ lập tức phải gật đầu cho cưới! - Ảnh 2.

Mẹ người yêu không đồng ý cô gái vì cô có chiều cao khiêm tốn, người nhỏ nhắn. (Ảnh minh họa)

Đọc đến đây ai cũng cảm thấy bất bình cho cô gái. Đồng ý rằng khi con cái "dựng vợ gả chồng" các cụ hay có câu: "Lấy chồng xem tông, lấy vợ xem giống", người mẹ trong câu chuyện này chắc có phần lo lắng cho những đứa cháu sau này của bà theo gen mẹ mà thấp lùn. Nhưng không thể vì thế mà bà liên tục cà khịa, mỉa mai cô gái được.

Hơn nữa con cái yêu nhau và quyết định lấy nhau thì tình yêu là quan trọng nhất chứ đâu nhất thiết phải xem xét về hình thể?

Đứng trước sự phản đối và ánh mắt khó chịu của bà mẹ, cô gái và bạn trai đã quyết định đi một nước cờ táo bạo. Đó là "ăn cơm trước kẻng"!

Khi sự đã lỡ rồi, cô con dâu mà mẹ anh vẫn không đồng ý nay đã mang trong bụng cháu của bà thì cuối cùng người mẹ này phải "vui vẻ mà cho cưới".

Hội chị em vỗ tay rần rần trước màn "phản đòn" bất ngờ và thú vị của cô gái dành cho bà mẹ khó tính này. Tuy nhiên nhiều dân mạng cũng lo sợ rằng sau này về làm dâu cô sẽ bị mẹ chồng gây khó dễ, bởi bà vốn không thích cô.

Nhưng với cô gái cũng ghê gớm không kém như thế này thì lo gì không đối phó được mẹ chồng, phải không nào?

Chia sẻ
Đọc thêm