Bí mật nho nhỏ của đàn ông

Chia sẻ

1. Có thể trước mặt những người đẹp, cánh mày râu không dám lộ ra, song thực tình họ cũng thích dùng tấm lột mụn cám, thích uống cocktail hoa quả, thậm chí thích ngậm cả ô mai!

2. Thích hát một mình

Hát solo hẳn nhiên không thể thay thế cho những giai điệu đẹp mà cả hai người cùng ghi lại, nhưng vì một lý do nào đó, đôi khi đàn ông vẫn muốn hát một mình. Tự hát giúp họ “chữa bệnh” mất ngủ, giảm căng thẳng, và đau lưng

3. “Tôi ích kỷ”

Khi một anh chàng phản đối nuôi thú cưng trong nhà, không hẳn vì anh ta ghét động vật. Đơn giản là anh chàng sợ cái viễn cảnh phải dọn đống “ô uế” của bọn thú cưng thải ra, sợ phải tắm cho chúng nữa.

4. “Có nhiều thứ làm tôi khó chịu”

Thực tế, đàn ông có nhiều thứ phải khó chịu hơn phụ nữ. Nhưng họ chắc chắn sẽ tìm được cách tìm lại vẻ hài hước, trí tuệ, tiền bạc, hoặc hàng triệu những thứ khác để bù đắp.
 

5. Bưu thiếp không nói hết tình cảm của đàn ông

“Tôi có thể tặng cho em những tấm thiếp có hình ảnh. Nhưng thực sự, một tấm thiệp không thể tổng hợp đúng những gì tôi cảm thấy về người phụ nữ vẫn thường làm món thịt nướng cho tôi, tặng cho tôi hai đứa trẻ và một gia đình hạnh phúc”.

6.Muốn hoán đổi vai trò

Là nam giới, họ đã quen với việc chủ động tìm đến phái đẹp. Họ mua đồ uống, gọi điện, gửi hoa, họ phải “cầm cưa” và chiến đấu với rất nhiều tình địch. Nhưng họ cũng là những người biết mệt mỏi. Những gì họ muốn là phụ nữ hãy thử một lần làm người tìm đến đàn ông.

8. Muốn có thời gian riêng

Đàn ông rất thèm một đêm đi lang thang, uống bia, xem bóng đá. Họ không thực hiện điều đó thường xuyên như mong muốn bởi lo sẽ bị phụ nữ… mắng. Hãy cho họ vài giờ mỗi tuần, để được tự do làm những gì họ thích. Chắc chắn, họ sẽ gắn bó với bạn nhiều hơn.

9. “Tôi yêu em”

Có khi hiện giờ họ yêu bạn nhiều hơn lúc mới gặp nhau lần đầu, nhưng chẳng bao giờ nói với bạn điều đó. Các ông chồng luôn yêu và biết ơn vợ, người đã mang lại cho họ 2 ngày đẹp nhất cuộc đời: Ngày cưới và ngày những đứa con xinh xắn chào đời.

 Theo Dân trí

Chia sẻ
Đọc thêm