Bí mật cuộc hôn nhân của Châu Tấn - Cao Thánh Viễn: Đám cưới chớp nhoáng như trò đùa, cả chồng lẫn vợ đều dính tin đồng tính

Đến tận thời điểm này có lẽ chỉ có Châu Tấn và Cao Thánh Viễn mới trả lời được cho câu hỏi: Vẫn bên nhau hay đã chia tay?

Đi qua 8 cuộc tình cuối cùng đã được làm cô dâu trong đám cưới của chính mình

Trước khi tìm thấy Cao Thánh Viễn và trở thành cô dâu của anh, Châu Tấn từng bước qua 8 cuộc tình. Cô lần đầu biết yêu vào năm 18 tuổi và suốt 21 năm, Châu Tấn luôn mang danh "vợ sắp cưới" cho đến khi nắm tay Cao Thánh Viễn và khẳng định: Đây là chồng tôi.

Châu Tấn là một cô gái kỳ lạ và có phần "lạc lõng" giữa Cbiz. Giữa showbiz hào nhoáng, màu mè, Châu Tấn cứ như một ốc đảo. Cô sống đầy bản năng và cảm tính theo đúng trái tim của mình.

Bí mật cuộc hôn nhân của Châu Tấn - Cao Thánh Viễn: Đám cưới chớp nhoáng như trò đùa, cả chồng lẫn vợ đều dính tin đồng tính  - Ảnh 1.

Với cô, tình yêu là một trong những điều tuyệt vời nhất của cuộc đời này. Một khi đã yêu, Châu Tấn đều dành hết sự nghiêm túc và chân thành của mình, cô luôn muốn cùng đối phương gây dựng mái ấm, dìu nhau đi hết cuộc đời.

Vì lẽ đó, Châu Tấn hay nhận về mình những tổn thương. Bản thân Châu Tấn từng thủ thỉ với lòng mình: "Tôi rất thích hai tiếng tình yêu. Chỉ cần có tình yêu thật thà, suốt chặng đường dài, tôi vấp phải bao nhiêu trắc trở, chịu đựng bao nhiêu tổn thương, tôi cũng vẫn tiếp tục yêu".

Châu Tấn đi qua biết bao cuộc tình, trái tim nhận về biết bao nhiêu sẹo, rơi vô vàn nước mắt rồi cuối cùng quyết định trao cuộc đời mình vào tay Cao Thánh Viễn.

Bí mật cuộc hôn nhân của Châu Tấn - Cao Thánh Viễn: Đám cưới chớp nhoáng như trò đùa, cả chồng lẫn vợ đều dính tin đồng tính  - Ảnh 2.

Vào một buổi tối ngọt lành của tháng 7 năm 2014, Châu Tấn mặc váy cô dâu, ngại ngùng nắm tay Cao Thánh Viễn bước ra sân khấu đêm nhạc "One Night" tổ chức tại Hàng Châu nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện. 

Trước sự chứng kiến của hàng chục nghìn khán giả đang theo dõi, cặp đôi đã tổ chức mọi nghi thức của một đám cưới, bao gồm cả màn trao nhẫn cưới, thề ước và hôn nhau. Cao Thánh Viễn sau đó còn nói to: "Chúng tôi đã kết hôn, đã là vợ chồng". Cả hai còn cùng song ca trên sân khấu ca khúc nổi tiếng "Ánh trăng nói hộ lòng tôi".

Bí mật cuộc hôn nhân của Châu Tấn - Cao Thánh Viễn: Đám cưới chớp nhoáng như trò đùa, cả chồng lẫn vợ đều dính tin đồng tính  - Ảnh 3.

Sau đó vài tiếng, khi nhiều người vẫn hoang mang đâu là thật là kịch thì trang tin Sohu đã đăng tải thông tin xác nhận từ phía Châu Tấn và Cao Thánh Viễn. 

Và thế là sau gần 10 mối tình, Châu Tấn đã chính thức được trở thành cô dâu trong đám cưới của chính mình dù nó chớp nhoáng đến khó tin. Ngày ấy, fan của Châu Tấn gửi lời nhắn nhủ tới "anh rể": "Cao Thánh Viễn, chúng tôi trao cô ấy cho anh. Từ nay về sau, bão bùng cuộc đời cô ấy chỉ mong anh gánh đỡ"...

Cuộc hôn nhân bí ẩn, cả vợ lẫn chồng đều dính tin đồn đồng tính 

Cao Thánh Viễn vốn là Hoa Kiều, sinh sống chủ yếu tại Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp giải trí tại Mỹ, vai diễn nổi bật nhất của Cao Thánh Viễn là vai phụ trong phim truyền hình tội phạm Mỹ, CSI: Crime Scene Investigation. 

Sau đó, anh ký hợp đồng với công ty quản lý của Châu Tấn để thâm nhập vào thị trường châu Á nhưng chưa tạo được mấy tiếng tăm. Mặc dù hẹn hò rồi kết hôn chớp nhoáng nhưng với Cao Thánh Viễn và Châu Tấn điều này không hề quan trọng. Bởi cả 2 đều có cảm giác muốn được gắn kết, muốn được ở bên "người kia" suốt cuộc đời. 

Bí mật cuộc hôn nhân của Châu Tấn - Cao Thánh Viễn: Đám cưới chớp nhoáng như trò đùa, cả chồng lẫn vợ đều dính tin đồng tính  - Ảnh 4.

Nói về chuyện tình của mình, Cao Thánh Viễn chia sẻ trái tim anh đã bị sự giản dị, không màu mè và vẻ tươi tắn đầy sức sống của Châu Tấn chinh phục hoàn toàn.

Về phía cuộc sống sau hôn nhân, Cao Thánh Viễn cho biết, miễn là Châu Tấn thích cô có thể sống theo cách mà cô lựa chọn dù là đầu tư cho sự nghiệp diễn xuất hay dành cho gia đình, anh cũng đều tôn trọng.

Với Cao Thánh Viễn, người vợ tốt không cần là người đứng sau bếp núc, lo chuyện gia đình. Anh hi vọng với cả hai người hôn nhân là sự sẻ chia, mang đến cho đối phương sự ấm áp và an toàn nhất.

Sau khi Cao Thánh Viễn và Châu Tấn chính thức nên duyên vợ chồng nhiều người dành sự quan tâm đặc biệt cho mối quan hệ của cả hai. Thậm chí có vô số lời bàn ra tán vào về cuộc hôn nhân của họ. Có rất nhiều "thuyết âm mưu" cho câu chuyện hôn nhân của Cao Thánh Viễn. 

Bí mật cuộc hôn nhân của Châu Tấn - Cao Thánh Viễn: Đám cưới chớp nhoáng như trò đùa, cả chồng lẫn vợ đều dính tin đồng tính  - Ảnh 5.

Nguyên nhân xuất phát từ chuyện Cao Thánh Viễn thường làm việc ở Đài Loan (Trung Quốc) và Mỹ, trong khi Châu Tấn thường làm việc ở Trung Quốc đại lục. Thêm nữa, giữa hai người có sự khác biệt về văn hóa và giao tiếp khi Cao Thánh Viễn thì sinh trưởng ở Mỹ và chủ yếu nói tiếng Anh. Sau 4 năm kết hôn, cặp đôi vẫn chưa có con cũng là một trong những nguyên nhân khiến dư luận đặt dấu hỏi về cuộc hôn nhân của họ.

Cách đây vài tháng, rộ lên tin đồn Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã chấp thuận ly thân từ 2 năm trước. Một số nguồn tin cho hay, một thời gian sau khi kết hôn, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn nhận ra rằng mình không phải là người phù hợp với cuộc sống hôn nhân, không chỉ vậy, cả hai đều có giấc mơ riêng của cuộc đời mình nên chính thức ly thân để có thể sống một cuộc đời mới. 

Bí mật cuộc hôn nhân của Châu Tấn - Cao Thánh Viễn: Đám cưới chớp nhoáng như trò đùa, cả chồng lẫn vợ đều dính tin đồng tính  - Ảnh 6.

Nguồn tin này còn cho hay hai người chỉ đợi thời gian thích hợp để ký vào đơn ly dị ở Hàng Châu, nơi họ đã đăng ký kết hôn. 

Trong khi đó, cả Cao Thánh Viễn và Châu Tấn đều dính tin đồn đồng tính. Nguồn cơn bắt nguồn từ việc, sau khi kết hôn Châu Tấn bị bắt gặp bên Đậu Tĩnh Đồng, con gái của Vương Phi, người từng công khai đồng tính nhiều hơn cả chồng mình. 

Trong các sự kiện quan trọng như năm mới, sinh nhật, du lịch, Châu Tấn cùng đồng hành cùng Đậu Tĩnh Đồng thay vì chồng. Trong khi đó, Cao Thánh Viễn thì lại ở Mỹ tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Nhiều lần, Cao Thánh Viễn lộ ảnh đi chơi cùng một người bạn trai ngoại quốc, cả hai cùng đi quán bar, xuất hiện bên nhau cả năm trời khiến nảy sinh tin đồn anh đang có quan hệ đồng tính.

Trước những tin đồn về cuộc hôn nhân tan vỡ của Cao Thánh Viễn và Châu Tấn, nhiều khán giả đều cảm thán: "Yêu và kết hôn là hai việc hoàn toàn khác nhau. Giữa họ chỉ có tình yêu nhưng không giữ được hôn nhân".

Bí mật cuộc hôn nhân của Châu Tấn - Cao Thánh Viễn: Đám cưới chớp nhoáng như trò đùa, cả chồng lẫn vợ đều dính tin đồng tính  - Ảnh 7.

Đến thời điểm hiện tại, chẳng ai rõ thực hư mối quan hệ vợ chồng của Cao Thánh Viễn và Châu Tấn là thế nào. Có lẽ, những người duy nhất phát ngôn về điều đó chỉ là người trong cuộc. Nhưng dù sao đi nữa, dù chia tay hay ở bên nhau thì cũng là chuyện của cá nhân họ và chỉ có người trong cuộc mới hay biết.

Dẫu sao ngày ấy, họ nguyện nắm tay nhau bằng tất cả sự chân thật của con tim thì lỡ sau này không bên nhau được nữa tình yêu ấy cũng không sai mà cũng chẳng ai có lỗi. Kì thực, duyên phận của con người đôi lúc chỉ tính bằng một quãng thời gian, có khi chỉ là vụt qua trong khoảnh khắc, chưa chắc đã là một đời. 

Chẳng ai dám khẳng định một điều sẽ yêu người kia tới thiên trường địa cửu. Suy cho cùng, chúng ta còn yêu nhau được ngày nào thì cứ cố gắng đi, thời gian dài rộng không bằng nông sâu lòng người. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm