Bị Lý Nhã Kỳ hỏi "bao giờ lấy vợ", Nguyên Vũ hứa hẹn tổ chức đám cưới cùng nữ diễn viên

Nguyên Vũ trải lòng về cuộc sống độc thân ở tuổi U50. Nam ca sĩ gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ lấy vợ, tổ chức đám cưới chung với Lý Nhã Kỳ.

Khách mời trong tập 12 Trà chiều cùng "mợ chảnh" Lý Nhã Kỳ chính là ca sĩ Nguyên Vũ. Trải qua gần 20 năm gắn bó, Nguyên Vũ cho biết tính cách của Lý Nhã Kỳ không hề thay đổi so với ngày đầu gặp gỡ.

"Thời gian trôi qua, nếu như cuộc sống thay đổi sẽ làm cho tính cách con người dễ thay đổi theo. Nhưng ở Kỳ không có điều đó, gặp cô ấy, tôi cảm thấy rất dễ chịu, vẫn dễ thương, không hề chảnh chọe như cái từ "mợ chảnh" đâu", nam ca sĩ nói.

Bị Lý Nhã Kỳ hỏi "bao giờ lấy vợ?", Nguyên Vũ hứa hẹn tổ chức đám cưới cùng nữ diễn viên - Ảnh 1.

Dù không thường xuyên đồng hành nhưng cả hai vẫn dành thời gian để trò chuyện, tâm sự. Cựu đại sứ du lịch cho biết cô xem Nguyên Vũ như "anh trai", sẵn sàng mở lòng chia sẻ về cuộc sống đời tư.

Đặc biệt, Lý Nhã Kỳ cũng cho biết Nguyên Vũ là người đã ra sức ngăn cản sau khi cô viết tâm thư "bỏ nghề". Lý Nhã Kỳ bộc bạch: "Anh Vũ từng tiếc nuối khi tôi quyết định bỏ nghề. Nhưng tôi chưa bao giờ hối hận vì điều đó. Bởi vì thời điểm đó, tôi cần có ngã rẽ như thế. Trong 10 năm tôi không làm nghề, anh ấy là người giữ lửa, hy vọng tôi quay lại. Đến ngày hôm nay, tôi tự tin nói rằng nhờ vậy mà tôi đã trở lại và không bao giờ bỏ nghề nữa".

Bị Lý Nhã Kỳ hỏi "bao giờ lấy vợ?", Nguyên Vũ hứa hẹn tổ chức đám cưới cùng nữ diễn viên - Ảnh 4.

Bên cạnh tài năng và sắc đẹp, Nguyên Vũ còn trân trọng đàn em khi luôn tích cực làm thiện nguyện. Nguyên Vũ kể rằng một nhân vật có hoàn cảnh khó khăn trong show thực tế từng khoe với anh khi được Lý Nhã Kỳ mời cả gia đình cậu sang ăn tối và gửi tặng 30 triệu đồng. Nữ diễn viên thừa nhận cô từng xuất thân nghèo khó nên khi thành công, bản thân luôn muốn san sẻ cho người khác.

Bị Lý Nhã Kỳ hỏi "bao giờ lấy vợ?", Nguyên Vũ hứa hẹn tổ chức đám cưới cùng nữ diễn viên - Ảnh 5.

Cuối chương trình, Nguyên Vũ trải lòng: "Tôi không lùi bước khỏi nghệ thuật, chỉ muốn thử thách mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Lúc đang là ca sĩ đình đám, tôi nhận rất nhiều lời mời đóng phim, làm MC. Mặc dù làm diễn viên cát sê không nhiều bằng đi hát nhưng tôi thích sống trong một nhân vật, con người khác. Dù được gọi là diễn viên hay ca sĩ, tôi cũng vui lòng, miễn là khán giả nhớ đến mình".

Bị Lý Nhã Kỳ hỏi "bao giờ lấy vợ?", Nguyên Vũ hứa hẹn tổ chức đám cưới cùng nữ diễn viên - Ảnh 7.

Khi được hỏi có bị hối thúc lập gia đình không, nam ca sĩ bật cười: "Tôi là con út trong nhà. Các người anh của tôi đã có vợ hết rồi. Mẹ cũng có cháu rồi nên đỡ hối tôi như ngày trước. Lâu lâu mẹ tôi xem phim cũng nhắc khéo tôi vụ đó". Đồng cảnh ngộ, Lý Nhã Kỳ cho biết dù mẹ cô đã có cháu nhưng vẫn hối con gái lấy chồng. "Bà thường xuyên nhìn tôi rồi bảo nằm mơ thấy cảnh con gái đám cưới. Mấy hôm lại bảo ông bà, tổ tiên vui khi tôi lên xe hoa, tổ chức hoành tráng trong căn biệt thự của mình", cô kể.

Bị Lý Nhã Kỳ hỏi "bao giờ lấy vợ?", Nguyên Vũ hứa hẹn tổ chức đám cưới cùng nữ diễn viên - Ảnh 8.

Tại đây, Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi thẳng thắn hỏi về dự định lên xe hoa của đàn anh. Đáp lại, Nguyên Vũ dí dỏm chia sẻ: "Khi nào Lý Nhã Kỳ lấy chồng thì tôi lấy vợ. Chúng ta sẽ tổ chức đám cưới cùng nhau". Chia sẻ về dự án trong năm 2022, nam ca sĩ cho biết sẽ ra mắt mỗi tháng một MV. Đặc biệt, Lý Nhã Kỳ sẽ trở thành khách mời trong sản phẩm mới nhất của anh.

Tập 12 Trà chiều cùng "mợ chảnh" Lý Nhã Kỳ

https://afamily.vn/bi-ly-nha-ky-hoi-bao-gio-lay-vo-nguyen-vu-hua-hen-to-chuc-dam-cuoi-cung-nu-dien-vien-20220312115453479.chn
Chia sẻ
Đọc thêm