Bí kíp đơn giản khiến chồng đi công tác dài ngày về chết mê, cả ngày hôm sau vẫn quấn lấy vợ không rời

Giang Phạm, Theo Helino

Vấn đề quan trọng lắm ấy, mà nhiều chị em phụ nữ lại coi nhẹ bỏ qua. Một món ăn, nguyên liệu không tốt thì gia vị hảo hạng tới mấy cũng chẳng thể khiến món ăn ngon được.

Gần 2 tháng xa vợ, bị "đói" khiến anh càng nhớ nhà, nhớ vợ cồn cào. Xuống máy bay, anh phi thẳng về nhà. May quá, là cuối tuần nên vợ được nghỉ.

Về nhà, nhìn vợ tươi cười trong chiếc váy ở nhà mà anh nóng hết cả người. Hỏi thăm mới biết con gửi sang bên bà, anh mừng húm trong lòng. Tắm táp quýnh quáng xong, anh vội vội vàng vàng kéo vợ vào phòng ngủ. Bao nhớ nhung anh chỉ biết dùng vòng tay ôm thật chặt và những nụ hôn nồng nàn để thể hiện với vợ.

Xong việc, anh thỏa mãn cười tươi hỏi vợ: "Hôm nay vợ khác thế? Cảm giác... tuyệt lắm. Em đã làm gì vậy?". Thực sự lần ân ái này anh cảm nhận sự khác biệt khá lớn từ vợ. Phụ nữ sau sinh "máy móc" ai cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Anh không hề chê bai gì vợ, luôn yêu vợ và chuyện ấy vẫn mặn nồng. Nhưng cảm xúc hôm nay vợ anh mang lại thật sự vô cùng tuyệt vời. Nói sao nhỉ, cứ như thời chưa sinh con ấy, không khác là bao.

Vợ anh ngượng ngùng cười, không hé răng nửa lời. "Nói anh nghe xem nào, tò mò thật sự ấy", anh dỗ vợ. Mãi sau vợ anh mới thì thầm vào tai anh vài từ. À à, anh có nghe vụ này ở đâu rồi thì phải. Lấy điện thoại mở google, anh gõ vào mấy từ "bài tập kegel".

Bí kíp đơn giản khiến chồng đi công tác dài ngày về chết mê, cả ngày hôm sau vẫn quấn lấy vợ không rời - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Bài tập Kegel, đơn giản là giúp làm khỏe cơ vùng chậu - yếu tố vai trò quan trọng trong việc quan hệ tình dục. Bài tập Kegel được thực hiện vô cùng đơn giản, điều duy nhất yêu cầu là kiên trì mà thôi. Thực sự phụ nữ không biết đến và luyện tập bài tập này là một thiếu sót rất lớn giúp đời sống chăn gối vợ chồng thăng hoa. Được trải nghiệm sự khác biệt của vợ sau một thời gian tập luyện, anh phải gật gù công nhận điều này. Mà nó đâu phải chỉ tốt cho chuyện ấy, bài tập còn giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của phụ nữ sau sinh đẻ.

Xã hội hiện đại, phụ nữ ai cũng ý thức được chuyện ấy là một phần quan trọng của hôn nhân, gắn kết tình cảm vợ chồng. Chị em luôn khuyên bảo nhau, phải làm đẹp, trước hết vì bản thân, thứ nữa là để giữ chồng. Nhưng đẹp về ngoại hình vẫn chưa đủ, cần chú trọng đến vấn đề "bên trong" nữa. Tập luyện thể dục thể thao giữ cơ thể săn chắc, tập bài tập kegel đều đặn, vừa nâng cao sức khỏe, vừa giúp chuyện ấy trở nên tuyệt vời.

Vấn đề quan trọng lắm ấy, mà nhiều chị em phụ nữ lại coi nhẹ bỏ qua. Một món ăn, nguyên liệu không tốt thì gia vị hảo hạng tới mấy cũng chẳng thể khiến món ăn ngon được. Nghĩ đến đây anh mỉm cười, hôn trán vợ một cái: "Vợ làm tốt lắm, cứ thế phát huy nhé!".

Quả thực vợ anh làm tốt đến nỗi ngày hôm sau anh vẫn còn tương tư cảm xúc của đêm hôm trước, chỉ muốn quấn lấy vợ không rời mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm