Bí kíp bóc vỏ trứng siêu nhanh chỉ với 1 cái ly, dành cho hội chị em áp dụng khi gần Tết phải nấu nồi thịt kho to đùng!

Chỉ với 1 chiếc cốc đựng nước lạnh và vài thao tác cực đơn giản là chúng ta có thể lột toàn bộ vỏ trứng ra trong vòng chưa đến 10 giây rồi!

Vào những ngày giỗ hay dịp lễ Tết đang đến gần, những món cần trứng luộc như thịt kho hột vịt sẽ cần rất nhiều trứng. Vì thế các chị em thường rất mất thời gian cho công đoạn luộc và bóc vỏ, thậm chí bóc vỏ xong thì trứng bị nát, không đẹp như mong đợi. 

Thế nhưng, với bí kíp bóc vỏ trứng nhanh như chớp mắt trong clip ngắn dưới đây sẽ giúp các chị em nội trợ tiết kiệm thời gian hơn trong việc vào bếp của mình đấy nhé!

Trong clip, một anh chàng cho quả trứng gà vào một cái ly. Sau đó dùng bàn tay bịt kín miệng cốc rồi lắc nhiệt tình. Cuối cùng, cầm ở đầu quả trứng rồi bóp nhẹ, phần vỏ sẽ lập tức tuột hết ra, không còn tình trạng vỡ vụn như trước đây nữa, xem mà sướng hết cả mắt!

Bí kíp bóc sạch vỏ trứng chỉ trong 1 nốt nhạc: Thứ "ma thuật" hay ho cho các nàng mà không phải ai cũng biết nha!

Thực chất, cách đập mềm nhũn lớp vỏ trứng rồi mới lột cũng khá quen thuộc đối với nhiều người Việt Nam trước đó. Tuy nhiên, cách sử dụng một cái ly như anh chàng trong clip trên thì có lẽ ít người nghĩ đến.

Có lẽ đây là chiêu thức lột vỏ trứng bá đạo nhất mà nhiều người từng thấy, giá mà biết sớm hơn thì có lẽ đã tiết kiệm được vài năm đi bóc trứng dạo của bản thân.

Được biết, mẹo hay này cũng là do anh chàng "học lỏm" được của một cô gái người Thái Lan trên TikTok.

Xem xong đoạn clip hướng dẫn lột vỏ trứng bằng ly này, nhiều cư dân mạng Việt Nam nhận xét: Tết này tha hồ áp dụng mà làm món thịt kho hột vịt!

Bí kíp bóc sạch vỏ trứng chỉ trong 1 nốt nhạc: Thứ "ma thuật" hay ho cho các nàng mà không phải ai cũng biết nha! - Ảnh 4.

Clip hướng dẫn lột vỏ trứng siêu nhanh chỉ bằng… một cái ly khiến dân mạng cực thích thú!

Vậy là, chỉ bằng vài bước cơ bản, khâu bóc trứng thật đơn giản biết bao! Dưới phần bình luận, dân mạng bày tỏ sự thích thú đặc biệt vì bây giờ họ mới được khai sáng. Số khác còn đùa rằng đây là một thứ ma thuật ảo diệu chứ không đơn giản như vẻ bề ngoài đâu.

Còn bạn, bạn đã thử phương pháp bóc trứng "đỉnh cao" này bao giờ chưa?

Chia sẻ
Đọc thêm