Bị khách hàng tát liên tiếp, nữ nhân viên siêu thị uất ức tự tử

Một người phụ nữ 32 tuổi, mẹ của 3 đứa trẻ đã đột ngột tự tử sau khi bị 3 khách hàng tấn công trong siêu thị.

Sự việc đau lòng này xảy ra tại thành phố Cát An, trung Quốc. Theo đó, một thu ngân trong siêu thị đã tự sát sau khi cô bị nhóm khách hàng đánh đập dã man.

Người phụ nữ tên là Zhao, 32 tuổi, là mẹ của ba đứa trẻ đã bị 3 khách hàng tấn công vào ngày 23/7 vừa qua sau khi cô khuyên họ nên chú ý đến đứa trẻ của mình. 

Một nhân viên trong siêu thị cho biết, cô Zhao đã cố gắng ngăn một đứa trẻ đi qua đi lại gần máy quét mã vạch của cô. "Hành vi nghịch ngợm của đứa trẻ khiến người thu ngân không thể tính giá tiền đúng cách được", người này cho biết.

Ba người lớn, là những thành viên trong gia đình với đứa trẻ đã trở nên tức giận với lời nói của cô Zhao. Sự bất đồng đã nhanh chóng trở thành bạo lực. CCTV của siêu thị đã ghi lại hành động tấn công dã man của nhóm người này đối với cô Zhao.


Clip ghi lại sự việc.

tát
Nữ nhân viên bị nhóm khách hàng 3 người tấn công.

Trong camera có thể thấy, một khách hàng nữ mặc áo đen đã thẳng tay tát vào mặt cô Zhao, nữ thủ quỹ này bị tát quá bất ngờ đã cố gắng phản kháng lại. Tuy nhiên một người phụ nữ khác mặc áo hồng đã nắm lấy cánh tay của Zhao và cũng ra tay tát nữ nhân viên này.

Một đồng nghiệp của cô Zhao đã cố gắng ngăn chặn hành vi của nhóm người này, xin họ hãy giữ bình tĩnh, tuy nhiên người phụ nữ áo đen đã tát cô Zhao thêm lần nữa.

Quá tức giận, cô Zhao đã ném hộp giấy về phía kẻ tấn công khiến vị khách hàng thứ 3 là một người đàn ông đứng tuổi cũng tấn công lại Zhao.

Được biết, cô Zhao đã làm việc trong siêu thị này được 4 năm. Vào ngày 25/7, cô Zhao đã gặp 3 khách hàng trong buổi hòa giải. Liang, người quản lý của siêu thị cho biết cô nhìn thấy Zhao cầm một con dao trên tay và lặng lẽ đi ra ngoài sau khi rời khỏi buổi hòa giải. 

Liang đã nhanh chóng đi theo sau Zhao nhưng khi đến nơi cô phát hiện ra Zhao đã tự tử bằng dao nhọn. Nữ thu ngân được đưa đến bệnh viện ngay lập tức nhưng không thể cứu sống người mẹ có 3 con này.

Vụ việc hiện đang được cảnh sát địa phương điều tra làm rõ.


Nguồn: Daily Mail
Chia sẻ
Đọc thêm