Bị hỏi khó về chuyện "giật vai" với Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Chương Tử Di đã có câu trả lời cực chất bên lề LHP Cannes

Câu hỏi khó không làm Chương Tử Di lúng túng, trái lại nữ diễn viên còn nhận được nhiều lời khen cho sự thông minh của mình.

Chương Tử Di hiện ở Cannes, Pháp tham gia các hoạt động của Liên hoan phim. Nữ diễn viên có buổi diễn thuyết hôm 22/5 để chia sẻ về công việc, các dự án phim quốc tế mà cô từng tham gia trong các kỳ liên hoan phim Cannes trước đây.

Bị hỏi khó về chuyện giật vai với Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Chương Tử Di đã có câu trả lời cực chất bên lề LHP Cannes - Ảnh 1.

Trong khuôn khổ chương trình, Chương Tử Di nhận được nhiều thắc mắc khá nhạy cảm, một trong số đó là một câu hỏi của ký giả về mối quan hệ với các diễn viên đồng hương Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng. 

Trước câu hỏi: "Mối quan hệ giữa các cô thế nào? Giữa các cô có phải là mối quan hệ cạnh tranh để có một vai diễn hay không?", Chương Tử Di khá từ tốn đáp với một nụ cười: "Câu hỏi này có một chút thiếu thân thiện. Thực chất thì tôi không quan tâm đến việc này cho lắm.

Bị hỏi khó về chuyện giật vai với Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Chương Tử Di đã có câu trả lời cực chất bên lề LHP Cannes - Ảnh 2.

Luôn có sự cạnh tranh ở bất cứ nơi đâu. Tôi đã 40 tuổi, còn thế hệ diễn viên trẻ hiện nay nhiều người còn đang ở tuổi teen, nhưng nhiều người đã có sức ảnh hưởng rất lớn. Tất cả những gì mà tôi có thể làm chính là làm tốt những công việc của mình". Dứt lời, ngôi sao Ngọa hổ tàng long quay sang hỏi người ngồi cạnh: "Như thế thỏa đáng chứ?". Toàn bộ khán giả dưới khán đài cười ồ lên thích thú.

Cũng trong chương trình, Chương Tử Di đề cập đến những đạo diễn mà cô từng cộng tác, trong đó có ông Vương Gia Vệ - đạo diễn phim Nhất đại tông sư mà Tử Di là diễn viên chính. Ngôi sao Hoa ngữ nói, về đạo diễn họ Vương: "Anh ấy là người vô cùng quan trọng trong sự nghiệp, cuộc sống của tôi. Không chỉ giúp tôi gặt hái được nhiều giải thưởng trong nghiệp diễn, anh ấy còn đem đến cho tôi một điều quan trọng hơn cả: chính là một người bạn".

Bị hỏi khó về chuyện giật vai với Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Chương Tử Di đã có câu trả lời cực chất bên lề LHP Cannes - Ảnh 3.

Chương Tử Di cũng thừa nhận, thời điểm đóng Nhất đại tông sư, sự nghiệp của cô rơi vào điểm trũng, do những rắc rối nhất định trong đời tư. Điều này dẫn đến việc cô đóng phim thiếu tập trung, có lúc phân tâm. Giữa lúc khủng hoảng, chính Vương Gia Vệ tiếp cận, ôm cô, động viên cô. Nhắc lại kỷ niệm này, mỹ nhân họ Chương khóc.

Theo QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm