Bị hãng phim nổi tiếng lạnh nhạt vì tự đi "xin việc" nhưng Meghan Markle lại trúng vận may khi nhận được lời mời béo bở

Meghan Markle được cho là đã lọt vào mắt xanh của nhà biên kịch nổi tiếng sau khi nói rõ ý định muốn trở lại nghiệp diễn.

Meghan Markle gần đây được cho là lọt vào "mắt xanh" của nhà biên kịch cho phim hoạt hình The Simpsons (Gia đình Simpson), Al Jean, sau khi muốn trở lại với nghiệp diễn. Trên chương trình RadioTimes của Chanel 4, Al Jean cho biết sẽ chào đón Meghan làm diễn viên lồng tiếng cho Gia đình Simpson.

"Chúng tôi đã tán gẫu về vợ chồng Harry và Meghan. Tôi nghe nói cô ấy muốn làm công việc lồng tiếng. Vì vậy, nếu họ đang nghe được chương trình này, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi", nhà biên kịch lừng danh 59 tuổi nói.

Bị hãng phim nổi tiếng lạnh nhạt vì tự đi "xin việc" nhưng Meghan Markle lại trúng vận may khi nhận được lời mời béo bở - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan trong buổi ra mắt phim The Lion King vào năm ngoái.

Gia đình Simpson lần đầu ra mắt công chúng vào năm 1990 và tới nay sau 30 năm ra mắt, nó vẫn là bộ phim hoạt hình ăn khách của Mỹ. Al Jean, người đã gắn bó với bộ phim từ đầu, được nhận xét là một trong những biên kịch không những tài năng mà còn có khả năng "đoán trước tương lai". Gia đình Simpson không dưới chục lần tiên đoán trùng hợp các sự kiện diễn ra ngoài đời thực, từ việc Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ, sự kiện 11/9 cho tới việc Disney mua lại hãng Fox hay đại dịch do nCoV gây ra.

Trước đó, Hoàng tử Harry bị bắt gặp xin việc cho vợ trong cuộc nói chuyện với giám đốc của Disney ở buổi ra mắt phim The Lion King hồi tháng 7/2019. Tuy nhiên, Disney dường như không mặn mà với lời mời chào của vợ chồng Công tước xứ Sussex. Sau đó, một giám đốc điều hành của Disney cho biết: "Meghan cần Disney hơn là Disney cần Meghan. Cô ấy là một nhân vật gây tranh cãi".

Hồi đầu tháng, người đại diện của Meghan, Nick Collins, cũng tiết lộ đã nhận được nhiều lời mời Meghan đóng phim, nhưng nữ công tước xứ Sussex vẫn còn đang cân nhắc. Cô muốn trở lại diễn xuất trong một tác phẩm kiểu như phim siêu anh hùng.

Bị hãng phim nổi tiếng lạnh nhạt vì tự đi "xin việc" nhưng Meghan Markle lại trúng vận may khi nhận được lời mời béo bở - Ảnh 2.

Cảnh MC đọc bản tin về virus corona trong phim hoạt hình "Gia đình Simpson" từ năm 1993.

Một người bạn của nữ công tước tiết lộ Meghan đặt cho mình mục tiêu sẽ theo đuổi nghề diễn viên trở lại vào mùa thu, khoảng tháng 9 hoặc tháng 10. Còn ở thời điểm hiện tại, cô cùng chồng con ở Canada, tự cách ly khi Covid-19 bùng phát.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm