Bị đánh cắp dây chuyền hơn trăm triệu do chồng tặng, Lâm Khánh Chi biết thủ phạm nhưng vẫn phải bỏ qua vì thế này?

Giọng ca chuyển giới đành ngậm ngùi chấp nhận mất sợi dây chuyền chồng mới tặng, biết ai là kẻ lấy cắp nhưng cô không thể làm rùm beng.

Trong ngày 8/3 vừa qua, Lâm Khánh Chi đã vô cùng hạnh phúc khi được chồng trẻ tặng món quà là một sợi dây chuyền mặt trái tim trị giá hơn 100 triệu đồng. Cô đã đăng tải hình ảnh sợi dây chuyền lấp lánh lên mạng xã hội để khoe khéo cho mọi người biết món quà mình nhận được từ ông xã. 

Tuy nhiên, mới chỉ sở hữu món quà này được vài ngày, Lâm Khánh Chi đã vô tình để mất nó. Khi mọi người còn đang tò mò, không hiểu vì sao người đẹp này lại sơ ý như vậy thì trong một buổi livestream mới đây, giọng ca chuyển giới đã tiết lộ nguyên nhân khiến món quà 8/3 của cô "không cánh mà bay". 

Bị đánh cắp dây chuyền hơn trăm triệu do chồng tặng, Lâm Khánh Chi biết thủ phạm nhưng vẫn phải bỏ qua vì thế này? - Ảnh 1.

Sợi dây chuyền và mặt trái tim do ông xã tặng Lâm Khánh Chi.

Nữ ca sĩ sinh năm 1977 cho biết cô bị mất sợi dây chuyền khi đến spa để làm đẹp. Bình thường khi đi spa, cô thường mang theo chiếc túi xách nhỏ để bỏ vào tủ khóa. Tuy nhiên lần này, Lâm Khánh Chi lại mang một chiếc túi to. Cô đã hỏi nhân viên chỗ để đồ nhưng nhận được câu trả lời: "Chị cứ để đó đi, em giữ cho". Những lần trước, nhân viên sẽ yêu cầu Lâm Khánh Chi mang túi theo người nhưng vì tin tưởng nên lần này, dù có sự khác biệt thì nữ ca sĩ chuyển giới cũng không mảy may nghi ngờ, không nghĩ nhân viên dám lấy sợi dây chuyền của mình. 

Sau khi vào làm da, truyền trắng, Lâm Khánh Chi lấy túi rồi đi thẳng về nhà chứ không để ý hay kiểm tra đồ. Sau khi về nhà lại livestream 3- 4 tiếng đồng hồ, đến 10 giờ tối mới mở túi ra thì không thấy dây chuyền đâu. "Nói gì bây giờ? Mất cả sợi dây chuyền với hột xoàn trái tim" - Lâm Khánh Chi tỏ ra tiếc nuối. 

"Con bé tham mà cũng gan ghê. Mình sơ ý không kiểm tra giỏ bởi ngay khi bước ra là móc ví cho nó tiền, túi xách to mà sợi chuyền để ở phía dưới. Mà mình nghĩ nó đâu dám lấy đồ trắng trợn như vậy" - cô nói thêm. 

Dây chuyền
Dây chuyền
53846771_957202277806091_2517447204549951488_n
53846771_957202277806091_2517447204549951488_n

Trước đó, Lâm Khánh Chi cũng khoe đôi bông tai do mẹ đẻ mua tặng. 

Trong khi nhiều người thắc mắc vì sao Lâm Khánh Chi không báo công an để làm rõ mọi chuyện, lấy lại tài sản đã mất, nữ ca sĩ cũng nêu rõ 2 nguyên nhân. Một là cô không muốn làm ông xã buồn và hai là em gái thân thiết của Lâm Khánh Chi làm chủ spa này nên cô không muốn phanh phui, tránh làm ảnh hưởng để chuyện làm ăn của em. Nếu sự việc xảy ra ở một nơi làm đẹp khác, Lâm Khánh Chi sẵn sàng đưa kẻ cắp ra công an xử lý. 

Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ, sự việc đáng tiếc này xảy ra khiến cô buồn và mất ngủ nhiều đêm vì ức và tiếc món quà của chồng. 

Chia sẻ
Đọc thêm