Bị đâm trọng thương nhưng vẫn ngồi nhậu cho đến khi tử vong

KIM HÀ, Theo TIỀN PHONG

Nghe nhóm nhậu kế bên nói xấu mình, bị can đã cầm dao sang gây sự. Mặc dù bị đâm trọng thương nhưng nạn nhân vẫn ngồi nhậu cho đến khi ngã xuống đất và tử vong ngay sau đó.

Ngày 2/2, Viện kiểm sát nhân dân TP Cần Thơ cho biết, đã phê chuẩn khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Lê Văn Ngà (38 tuổi, ngụ xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) về tội “Giết người”.

Vào khoảng 7h ngày 25/1, Lê Văn Tuấn, Ngô Văn Hoà và Đinh Văn Nghĩ (34 tuổi, cùng ngụ xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) cùng nhau tổ chức uống rượu tại vườn xoài của ông Trần Thanh Hải (xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ).

Nhà Ngà cách đó 30m, sau khi đi làm về Ngà cũng mua rượu uống. Trong lúc nhậu, Ngà nghe Nghĩ dùng lời lẽ khó nghe liên quan đến gia đình mình nên cả 2 xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này,  Ngà mang theo 1 con dao Thái Lan bỏ vào túi quần sang tìm Nghĩ để đánh nhau. Khi thấy Ngà sang, Nghĩ cũng cầm 1 khúc tre dài 2,2m đi lại. Trong lúc ẩu đả, Ngà cầm dao đâm nhiều nhát vào người Nghĩ, rồi vứt hung khí tại hiện trường và đi về nhà.

Dù bị đâm trọng thương nhưng Nghĩ vẫn ngồi lại tiếp tục nhậu. Một lúc sau, anh này nằm xuống đất. Tuy nhiên, do Hoà và Tuấn đã quá say nên không hay biết bạn ngã. Đồng thời, cũng không biết Nghĩ vừa đi đánh nhau và bị đâm.

Đến khoảng 17h, người dân phát hiện Nghĩ đang nằm dưới đất trên ngực có vết thương và thở thoi thóp nên đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh này đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Chia sẻ
Đọc thêm