Bị Đàm Thu Trang lôi ảnh thời thơ ấu ra dìm hàng, Cường Đô La có hành động đáp trả không thể ngọt ngào hơn

Doanh nhân phố núi Cường Đô La được dịp thể hiện phẩm chất soái ca trong hành động đáp trả vợ chưa cưới Đàm Thu Trang.

Ít phút trước, Cường Đô La đăng tải hai bức ảnh Đàm Thu Trang lên trang cá nhân. Sử dụng đúng chiêu mà vợ chưa cưới đã dùng cách đây 4 ngày, đại gia phố núi ghép bức hình Đàm Thu Trang hiện tại và thủa nhỏ để chứng minh cho mạng xã hội thấy Hoa khôi xứ Lạng đã "dậy thì thành công" như thế nào. Đồng thời không quên chú thích "dìm hàng", gọi Đàm Thu Trang là "cô Thắm": "Cô thắm Đàm Thu Trang nhà em".

Bị Đàm Thu Trang lôi ảnh thời thơ ấu ra dìm hàng, Cường Đô La có hành động đáp trả không thể ngọt ngào hơn - Ảnh 1.

Cường Đô La "trả đũa" Đàm Thu Trang bằng bức ảnh chứng minh "dạy thì thành công".

Bị Đàm Thu Trang lôi ảnh thời thơ ấu ra dìm hàng, Cường Đô La có hành động đáp trả không thể ngọt ngào hơn - Ảnh 2.

Bức ảnh "dìm hàng" Cường Đô La mà Đàm Thu Trang đăng tải ít ngày trước.

Nhưng lời nói và hành động của doanh nhân giàu có thì thật trái ngược nhau. Một mặt chê vợ từng có thời rất "thắm", một mặt anh chọn đúng bức ảnh đáng yêu, dễ thương của Đàm Thu Trang lúc nhỏ. Cô bé con trong hình tuy ăn mặc sặc sỡ như phần lớn những bé gái thập niên 90 nhưng đã lộ đường nét của một Hoa khôi tương lai. Cách chọn ảnh kiểu này chẳng khác nào Cường Đô La muốn khoe với cả thế giới rằng vợ anh đẹp từ trứng nước.

Trong phần bình luận, độc giả phải trầm trồ: "Chưa từng thấy cặp đôi nào say mê nhau như cặp đôi này", "Trình gallant của anh càng ngày càng thâm hậu". Cùng với đó là hàng chục lời khen ngợi dành nhan sắc thủa ấu thơ của Đàm Thu Trang.

Bị Đàm Thu Trang lôi ảnh thời thơ ấu ra dìm hàng, Cường Đô La có hành động đáp trả không thể ngọt ngào hơn - Ảnh 3.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La được cho là sẽ làm đám cưới vào tháng 7 tới đây.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là tới tháng 7, thời điểm được cho là đám cưới được mong chờ nhất showbiz giữa Đàm Thu Trang và chồng cũ Hồ Ngọc Hà sẽ diễn ra. Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa có bất kì thông báo nào về sự kiện trọng đại này. Trong khi đó, tin đồn Đàm Thu Trang mang thai ngày càng được củng cố mạnh mẽ hơn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm