Bị "đá" vì dễ dãi lên giường

Mỗi lần đến gặp em, anh chỉ "quan hệ" xong lại đi luôn, anh chẳng buồn quan tâm hỏi han gì tới em.

Hỏi: 

Em chào chị Tâm An,

Em đang đau khổ và đôi khi chẳng thiết sống nữa, em không biết nên làm gì vào lúc này. Chị trả lời sớm giúp em nhé.

Em năm nay 25 tuổi, đang làm việc tại một công ty về xuất khẩu. Từ trước đến nay, em chỉ biết cắm cúi vào học hành và làm việc, chuyện tình trai gái với em là cái gì đó xa vời. 

Bởi ngay từ nhỏ, bố mẹ em đã nhắc nhở rằng yêu sớm là khổ, đời con gái chỉ nên yêu khi đã chín chắn, có công ăn việc làm đầy đủ. Vì thế, suốt những năm cấp 3 rồi đại học, dù có rất nhiều chàng trai theo đuổi nhưng em vẫn “lờ lớ lơ”. 

Rồi cách đây 7 tháng, em có gặp anh ấy trong một buổi sinh nhật của cô bạn thân. Lần đầu gặp, em đã bị anh ấy hút hồn. Anh bảnh bao, nam tính, ánh mắt quyến rũ. Thế mà chẳng hiểu sao một đứa con gái bình thường như em cũng khiến anh “lung lay”.

Bị
Em đang sai đúng không hả chị? (Ảnh minh họa)

Trên đường đi về nhà, những hình ảnh của anh chưa dứt khỏi tâm trí em, em đã nhảy cẫng lên vì sung sướng khi nhận được tin nhắn tỏ tình của anh. 

Hóa ra anh xin số điện thoại của em qua cô bạn thân. Từ đó chúng em liên lạc với nhau nhiều hơn qua điện thoại. Công việc của anh đòi hỏi phải đi làm xa (anh là dân xây dựng) nên chúng em gặp nhau rất ít. 

Ma xui quỷ khiến thế nào, em dễ dãi gật đầu lên giường với anh ấy, em đã trao sự trinh trắng của mình cho anh ấy chỉ sau vài lần gặp gỡ.

Sau lần đó, anh càng ít gặp em hơn. Mỗi lần đến anh chỉ "quan hệ" xong lại đi luôn, anh chẳng buồn quan tâm hỏi han gì tới em. Một lần em phát hiện ra anh đang qua lại với một cô gái khác. Em đau khổ quá. Em phải làm gì lúc này hả chị?

Trả lời:

Chào em, 

Chị xin được chia sẻ với em nỗi đau khi bị người mình yêu trở mặt. Chị hiểu những suy nghĩ của em lúc này; em bất ngờ, đau khổ khi người yêu đã nhẫn tâm có mới nới cũ.

Em ạ, có khóc, có than thân trách phận, có níu kéo người đàn ông đó cũng vô ích. Việc duy nhất em có thể làm và cần làm lúc này là cố mà quên người đàn ông đó để đứng dậy, đi tìm hạnh phúc khác cho riêng mình.

Em có thể chuyên tâm vào công việc, đăng ký thêm một khóa học mới, dành nhiều thời gian vui chơi cùng bạn bè… Những việc đó có thể giúp em bận rộn cho dễ nguôi ngoai những vấp váp về tình cảm này. 

Chị tin, thời gian sẽ xoa dịu vết đau này cho em. Tuy nhiên, em cũng nên nghiêm túc rút cho mình một bài học “xương máu” từ mất mát vừa rồi. 

Vì sao anh ta dễ dàng quất ngựa truy phong? Anh ta Sở khanh là một phần, em có lỗi gì không? Chị không bằng lòng với cách sống của em. Thẳng thắn mà nói em đã quá dễ dãi.

Chưa cưới xin, chẳng phải là vợ chồng mà em vội vàng trao cho anh ta sự trinh trắng của mình. Tệ hơn, em và anh ấy mới quen có vài tháng, đến em cũng phải thắc mắc rằng người đó có yêu em thật lòng hay không. Nhưng chắc chắn em cũng lờ mờ hiểu rằng anh ấy đến với em chỉ vì cái gì rồi, đúng không?

Em nên nhìn lại mình, cố gắng sửa đổi lối sống và cách ứng xử thì mới sớm có thể tìm được hạnh phúc lâu dài về sau. An tâm lên em.

Chúc em vững bước trên con đường sắp tới!
 
Chị Tâm An của chuyên mục Chuyện khó nói sẽ tư vấn giúp bạn các vấn đề xoay quanh những thắc mắc về tình yêu, hôn nhân, gia đình.
 
Hãy gửi những băn khoăn của bạn về địa chỉ email tinhyeuhonnhan@afamily.vn. Chuyện khó nói sẽ giữ bí mật thông tin cá nhân của bạn (Yêu cầu thư gửi về phải viết có dấu).

Chuyện mục Chuyện khó nói mời bạn đón đọc những bài tư vấn trên aFamily - Website hàng đầu dành cho phụ nữ vào 16 giờ các ngày trong tuần.Xem thêm những biểu hiện của cô nàng dễ dãi

Bị

Chia sẻ
Đọc thêm