Bị cô giáo mắng vốn, mẹ tức giận tát và bóp cổ con trai trước mặt bạn học, 3 phút sau con nhảy lầu dẫn đến tử vong

TIẾU LƯƠNG, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Sự việc hiện đang khiến các học sinh và phụ huynh vô cùng đau lòng.

Ngày 18/9, trang Sohu đưa tin, vào khoảng 5 giờ chiều ngày 17/9, một vụ nhảy lầu đau lòng xảy ra tại trường Trung học cơ sở Giang Hạ, thành phố Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc. Theo đó, một cậu học sinh họ Trương, 14 tuổi, đang học lớp 9 đã nhảy từ tầng 5 của tòa nhà trường học và không may tử vong tại chỗ.

Được biết, Trương đã bị giáo viên hiệu trưởng phạt vì chơi bài trong lớp. Ngoài ra, phía nhà trường còn mời phụ huynh đến làm việc. Khi mẹ Trương đến trường vừa nhìn thấy con đã không thể kiềm nén được sự tức giận và ra tay tát con trước mặt bạn học.

Bị cô giáo mắng vốn, mẹ tức giận tát và bóp cổ con trai trước mặt bạn học, 3 phút sau con nhảy lầu dẫn đến tử vong - Ảnh 1.

Chính điều này khiến Trương bị kích động nên đã nhảy lầu và xảy ra chuyện đau lòng. Theo camera giám sát trong hành lang lớp học, lúc đó có 3 nam sinh bị phạt đứng ở ngoài. Trương là 1 trong 3 học sinh đó. Hai học sinh còn lại, một người quay mặt vào tường, người còn lại cầm sách trên tay, riêng Trương đứng nép một bên. 

Sau khi người mẹ nói chuyện với cô xong liền tiến đến giơ tay tát thẳng vào mặt cậu bé. Không những thế, người mẹ còn vươn tay bóp cổ và đẩy con mình vào lan can hành lang rồi mắng nhiếc. Khi người mẹ làm những việc này, cô không biết rằng các bạn cùng lớp và giáo viên đang theo dõi toàn bộ sự việc này, khiến Trương vô cùng xấu hổ. 

Lúc này, hiệu trưởng đã chạy đến can ngăn người mẹ rồi yêu cầu cô lên văn phòng làm việc. Ngay sau khi người mẹ quay lưng đi 3 phút, Trương bị kích động nên đã nhảy lầu một cách dứt khoát. Cảnh tượng xảy ra đột ngột trước mắt hai cậu học sinh kia, cả hai đều chạy lại nhưng không kịp cứu bạn. 

Bị cô giáo mắng vốn, mẹ tức giận tát và bóp cổ con trai trước mặt bạn học, 3 phút sau con nhảy lầu dẫn đến tử vong - Ảnh 2.

Sau khi bị mẹ đánh, Trương bị kích động nên đã nhảy lầu trước mặt bạn học.

Đoạn video ghi lại toàn cảnh người mẹ đánh và tát con trai trước mặt bạn học.

Mọi người có mặt tại hiện trường la hét và chạy đi gọi giáo viên. Đến khoảng 9 giờ tối cùng ngày, gia đình nhận được tin dữ, Trương không thể qua khỏi sau khi đưa đi cấp cứu. Phòng giáo dục và cơ quan có thẩm quyền ở địa phương đã vào cuộc để điều tra và xử lý sự việc. Người mẹ sau khi biết chuyện đã vô cùng hối hận và suy sụp, gia đình hiện đang lo hậu sự cho con trai. 

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm