Bị chê “bánh bèo vô dụng”, Đường Yên vẫn làm náo loạn phòng vé

Bộ phim điện ảnh hài “Đại thoại Tây Du 3” của Đường Yên, Hàn Canh dù bị chê là “hài nhảm” vẫn đang gây náo loạn ở các phòng vé Hoa ngữ.

Bộ phim điện ảnh Đại thoại Tây Du 3 do Đường Yên, Hàn Canh, Mạc Văn Uý đóng chính hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu tại các phòng chiếu Hoa ngữ. Tính đến ngày 19/9, phim đã đạt 250 triệu NDT và bỏ xa các đối thủ còn lại. Nội dung dễ xem, phù hợp với số đông khán giả, tạo hình nhân vật đẹp, phục trang được đầu tư kỹ lưỡng... đó là những lời khen mà Đại thoại Tây Du 3 nhận được.

đường yên đại thoại tây du 3

đường yên đại thoại tây du 4
Ngày 19/9 vừa qua, Đường Yên và Hàn Canh đã tham gia buổi họp báo tuyên truyền phim ở Tây An - Trung Quốc

Trong 3 năm trở lại đây, Đường Yên liên tục phủ sóng trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cô nàng xinh đẹp này vẫn chưa để lại nhiều ấn tượng ở lĩnh vực điện ảnh. Nhiều người cho rằng, ngoài gương mặt ăn hình, diễn xuất của Đường Yên vẫn thiếu sự đột phá. Vậy nên, việc Đường Yên tham gia Đại thoại Tây Du 3 cũng chỉ có tác dụng “làm đẹp” cho phim. Vấp phải chỉ trích nặng nề là thế song với doanh thu phòng vé ấn tượng này, nữ diễn viên 8X đã một lần nữa chứng minh sức hút của mình. Cùng với bạn diễn Hàn Canh, Đường Yên đã tạo ra một Đại thoại Tây Du 3 đang “làm mưa làm gió” ở các phòng chiếu phim Hoa ngữ.

đường yên đại thoại tây du 1

đường yên đại thoại tây du 6
Đường Yên với vai diễn xinh đẹp mọi góc nhìn

Đại thoại Tây Du 3 có nội dung bắt đầu từ cuốn sách trời do Ngọc Đế (Hoàng Chính) ngốc nghếch viết nên, vì khinh suất khiến sách trời phạm lỗi sai lớn khi để Tôn Ngộ Không ra đời chậm những 500 năm.

đường yên đại thoại tây du 2

đường yên đại thoại tây du 5

Để sửa sai, Ngọc Đế đành tìm một người có tướng mạo giống y đúc Tôn Ngộ Không bằng cách ngoại tình với người đẹp Thanh Hà (Đường Yên), sinh ra một con khỉ 6 tai tên Tần Tường Lâm (Hàn Canh), tạm thời đóng giả Tôn Ngộ Không trong lúc đợi “phiên bản xịn” ra đời sau đó. Giới chuyên môn nhận định, kịch bản Đại thoại Tây Du 3 có nhiều điểm khác biệt, hàivà gây sốc cho khán giả. Bên cạnh đó, nội dung phim cũng chú trọng câu khách bằng lối hài nhảm” và không “ăn nhập” gì so với 2 phần trước.

Chia sẻ
Đọc thêm