Bị chê bai vì mua búp bê tình dục tặng con trai, lý do của người bố khiến ai cũng bất ngờ

Newben, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tháng trước, vào sinh nhật 18 tuổi của cậu con trai, Li đã mua tặng con một con búp bê tình dục tặng con với mục đích...

Li Chen dành cả ngày để chăm sóc 7 người bạn đời - những con búp bê tình dục có kích thước như người thật. Người đàn ông 58 tuổi đến từ thành phố Huishui, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc là fan lớn của của búp bê như người và xem chúng như con gái.

Trong cuộc phỏng vấn với MailOnline, Li Chen cho biết ông không dùng búp bê tình dục cho mục đích sex. Thay vào đó, ông sẽ ăn diện cho 7 con búp bê thật đẹp, đưa đi chơi vào những kì nghỉ và quay video ca nhạc cho chúng. Được biết, ông đã chi hơn 100.000 Nhân dân tệ (khoảng 330 triệu đồng) để mua gần 100 bộ trang phục cho 7 con búp bê và mỗi con búp bê ông đã bỏ ra khoảng 10.000 Nhân dân tệ (khoảng 33 triệu đồng) để mua. Ông cho biết đã có dự tính mở cơ sở thiết kế và sản xuất thời trang cho 7 con búp bê này.

Bị chê bai vì mua búp bê tình dục tặng con trai, lý do của người bố khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

3 trong số 7 búp bê tình dục của ông Li (Ảnh: Pear)

Bị chê bai vì mua búp bê tình dục tặng con trai, lý do của người bố khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

(Ảnh: Pear)

Bị chê bai vì mua búp bê tình dục tặng con trai, lý do của người bố khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 3.

Ông Li chăm sóc những con búp bê rất cẩn thận (Ảnh: Pear)

Khi được hỏi lý do vì sao thích những con búp bê này, Li cho biết: “Rất nhiều người ở Trung Quốc gọi tôi và những người khác có sở thích búp bê này là những kẻ hư hỏng. Tôi không muốn biện minh cho bản thân mình. Những con búp bê này rất đẹp. Nó có sự kết hợp từ những điều tuyệt vời từ phụ nữ. Tôi chỉ đánh giá cao vẻ đẹp của họ”. Ông nhấn mạnh rằng, ông không dùng chúng cho mục đích thỏa mãn tình dục mà xem như các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, ông lại khuyến khích đứa con trai duy nhất của mình (năm nay đã 18 tuổi) sử dụng búp bê đúng với mục đích. Tháng trước, vào sinh nhật 18 tuổi của cậu con trai, Li đã mua tặng con một con búp bê tặng con “để con đáp ứng nhu cầu của nó”.

Ông giải thích: “Tôi muốn con dùng những con búp bê này thay vì rước bệnh vào thân từ bên ngoài. Tôi chỉ muốn giáo dục giới tính cho con, dạy con tầm quan trọng của an toàn tình dục”.

Bị chê bai vì mua búp bê tình dục tặng con trai, lý do của người bố khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 4.

Con trai ông Li nhận được món quà sinh nhật 18 tuổi từ bố là một con búp bê tình dục (Ảnh: Pear)

Bị chê bai vì mua búp bê tình dục tặng con trai, lý do của người bố khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 5.

(Ảnh: Pear)

Ông Li và con trai hiện sống với 7 con búp bê và trong năm tới sẽ có thể đón thêm 7 con nữa. “Một người bạn của tôi đang mang chúng từ nước ngoài về và dĩ nhiên tôi cần ai đó phụ tôi chăm sóc tất cả”, ông Li chia sẻ.

Được biết, ông Li từng làm việc trong một trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh của địa phương. Sau khi ly hôn với vợ vào năm 2004, ông Li một mình nuôi dưỡng cậu con trai Yang Yang khi đó mới 5 tuổi. Đam mê búp bê tình dục ở ông Li xuất hiện vào năm 2010 trong chuyến du lịch đến Bắc Kinh. Lúc đó, ông du lịch cùng bạn gái và cả hai đã đến cửa hàng bán búp bê tình dục của Nhật Bản.

Ông Li nhớ lại: “Chúng tôi rất ngạc nhiên về vẻ đẹp của những con búp bê đó. Nhưng lúc bấy giờ giá mỗi con đến hơn 70.000 Nhân dân tệ (hơn 231 triệu đồng) và chúng tôi không đủ tiền để mua”. Ông Li tiết lộ, người bạn gái của ông Li khi đó rất thích những con búp bê bởi cô có thể chưng diện cho chúng. Tuy nhiên, cặp đôi này đã chia tay vào năm 2014, chỉ còn một mình ông tiếp tục với đam mê.

Bị chê bai vì mua búp bê tình dục tặng con trai, lý do của người bố khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 6.

Ông rất hay chụp hình... (Ảnh: Pear)

Bị chê bai vì mua búp bê tình dục tặng con trai, lý do của người bố khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 7.

... và quay video ca nhạc cho búp bê (Ảnh: Pear)

Cùng năm đó, Li đã mua con búp bê đầu tiên bởi cảm giác cô đơn khi con trai đi học nội trú. Con búp bê đó được đặt tên là Xiao Xue. Ông chăm sóc Xiao Xue rất cẩn thận, lau sạch mỗi ngày, mua quần áo đẹp và thậm chí còn đưa ra ngoài đi chơi cùng. Ngoài ra, ông còn dành rất nhiều tiền để chụp những bức ảnh đẹp cho Xiao Xue. Sau Xiao Xue, ông Li tiếp tục niềm đam mê, chi tiền để mua những con búp bê khác.

Trong buổi phỏng vấn với Pear Video, ông Li cho biết: “Đôi khi lúc lái xe, tôi sẽ đặt cô ấy ở ghế bên cạnh, như thế tôi đã có bạn đồng hành”. Con trai Li sẽ ngồi phía sau với vài con búp bê khác.

Bị chê bai vì mua búp bê tình dục tặng con trai, lý do của người bố khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 8.

Xiao Ying sẽ ngồi ghế sau cùng với những con búp bê khác (Ảnh: Pear)

Xiao Ying - cậu con trai của Li cho biết, nhờ có những con búp bê, ngôi nhà của anh không còn buồn tẻ nữa mà chúng đã thay thế vị trí của người phụ nữ trong gia đình anh.

Bảo vệ sở thích của mình, Li nói với MailOnline: “Sưu tập búp bê tình dục là điều bình thường. Ngoài đời rất nhiều người gọi chúng tôi là “lạ lùng” nhưng chính họ lại là người có cuộc sống tình dục không chung thủy”.

(Nguồn: dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm