Bị "cà khịa" nhạy cảm vì chú thích ảnh... không để dấu, Tường Linh cãi nhau tay đôi cực căng với anti-fan

FIORITURA,
Chia sẻ

Không chỉ trích dòng ghi chú ảnh trên Instagram người đẹp, anti-fan này còn gay gắt công kích chuyện cá nhân của Tường Linh.

Dù cho không cố tình "chơi nổi" bằng thị phi, tuy nhiên trong thời gian gần đây, Tường Linh liên tục dính vào những ồn ào từ trên trời rơi xuống như nghi án làm tiểu tam, bị đánh ghen,... Dù đã lên tiếng đanh thép phủ nhận tin đồn, cô vẫn bị bộ phận anti-fan công kích.

Mới đây, người đẹp gây chú ý khi đăng tải bức ảnh gợi cảm kèm chú thích: "Anh mời tôi ăn sáng. Toi moi anh an toi". Chính vì vế câu sau khuyết dấu nên đã làm rộ lên luồng ý kiến trái chiều.

Bị cà khịa chỉ vì chú thích ảnh, Tường Linh cãi nhau tay đôi cực căng với anti-fan - Ảnh 2.

Chỉ ít lâu sau, một tài khoản mạng đã để lại bình luận: "Caption (chú thích) gì mà ghê quá chị ơi? Đăng gì có n** chút đi chị!". Không kém cạnh, Tường Linh đáp trả ngay: "Đọc caption (chú thích) cũng phải dùng trí thông minh dịch mới đúng được. Em về nhà ‘tắm’ lại nhé".

Chưa dừng lại ở đây, anti-fan này tiếp tục công kích những ồn ào, tin đồn cá nhân của cô Hoa hậu. Sau cùng, Tường Linh đã chọn cách im lặng và ngừng đáp trả bình luận khiếm nhã trên.

Bị cà khịa chỉ vì chú thích ảnh, Tường Linh cãi nhau tay đôi cực căng với anti-fan - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật.
Chia sẻ