Bị bố ruột xâm hại nhiều lần, nữ sinh tuổi teen nghĩ quẩn cắt cổ tay tự tử

Đan Vy, Theo Thời đại
Chia sẻ

Tủi nhục và đau đớn khi bị chính bố đẻ xâm hại mà không biết nói với ai, cô con gái 14 tuổi đã nghĩ tới việc tự vẫn để kết thúc tất cả.

Theo tòa án thành phố Kajang, thuộc bang Selangor, Malaysia, tuy một mực không thừa nhận tội ác gây ra với cô con gái 14 tuổi, ông bố 37 tuổi vẫn phải đối mặt với cáo buộc xâm hại tình dục trẻ vị thành niên.

Theo đó, trong khoảng thời gian từ tháng 3 tới tháng 7/2017, người đàn ông này đã nhiều lần có hành vi đồi bại đối với con gái ruột tại nhà. Ghê tởm hơn, ông bố bệnh hoạn còn cưỡng bức con gái ngay trên xe khi chở nạn nhân từ trường về nhà.

Cô con gái nhỏ đau đớn và sợ hãi nhưng không biết nói với ai nên đã rơi vào trầm cảm, cùng quẫn tới nỗi tự cắt cổ tay mình tự tử mong thoát khỏi cuộc sống địa ngục này. May sao, hành động dại dột đó đã được phát hiện kịp thời. Hiện em đang được điều trị tại bệnh viện và nhận sự chăm sóc của cơ quan phúc lợi xã hội của nhà nước. 

Bị bố ruột xâm hại nhiều lần, nữ sinh tuổi teen nghĩ quẩn cắt cổ tay tự tử - Ảnh 1.

Cô bé 14 tuổi đã sợ hãi tới nỗi nghĩ tới cái chết để kết thúc cuộc sống tủi nhục của mình. (Ảnh minh họa).

Căn cứ tính chất nghiêm trọng của sự việc và sự an toàn của nạn nhân, thẩm phán Surita Budin đã bác bỏ quyền được bảo lãnh đối với bị cáo. Sau khi thu thập đủ tài liệu, chứng cứ, phiên tòa xét xử sẽ được tiến hành vào ngày 17/10 tới đây theo luật định. Nếu phạm tội, bị cáo sẽ phải đối mặt với án tù 20 năm và bị phạt đòn.

Vụ xâm hại xảy ra chỉ vài tiếng đồng hồ sau khi một thầy giáo 51 tuổi ở Siburan, Sarawak bị bắt vì cưỡng hiếp học sinh hôm 19/9 vừa qua. Được biết, người đàn ông này đã thực hiện tội ác của mình ngay trên xe ô tô tại một địa điểm vắng người ở địa phương. Nghi phạm bị còng tay vào khoảng 7h tối hôm đó ngay tại nhà riêng ở Kampung Melayu Tebakang sau khi mẹ nạn nhân phát hiện sự việc và báo cảnh sát. 

Bị bố ruột xâm hại nhiều lần, nữ sinh tuổi teen nghĩ quẩn cắt cổ tay tự tử - Ảnh 2.

Thầy giáo đồi bại đã bị bắt ngay sau khi có hành vi lạm dụng tình dục trẻ em không lâu. (Ảnh minh họa).

Theo Coverage

Chia sẻ
Đọc thêm