Trung Quốc:

Bị bắt vì ngủ ngon lành ngay trên giường gia chủ sau khi trộm vàng

Nguyệt Nguyễn (Theo Shanghaiist), Theo Trí Thức Trẻ

Sau khi đột nhập vào nhà và "khoắng" tiền, vàng của gia chủ, tên trộm ngả lưng đánh một giấc ngon lành ngay tại hiện trường cho đến tận khi... chủ nhà về.

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 4/5 vừa qua. Cảnh sát thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã nhận được cuộc gọi của người chủ nhà họ Chen thông báo về vụ đột nhập.

Ông Chen cho hay, ông vừa trở về nhà sau chuyến công tác thì bắt gặp một người đàn ông lạ mặt đang ngủ ngáy ngon lành trên giường của mình. Trên tay hắn vẫn còn nắm chặt tiền và dây chuyền vàng "khoắng" trong nhà.

Bị bắt vì ngủ ngon lành ngay trên giường gia chủ sau khi trộm vàng 1
Ảnh minh họa.

Cảnh sát sau đó đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra. Khi cảnh sát tới, ông Chen đưa họ tới bên giường ngủ. Lúc này, tên trộm vẫn đang ngon giấc và cảnh sát phải lay mạnh cho đến khi hắn tỉnh dậy. Vừa mắt nhắm mắt mở tỉnh dậy, tên đạo chích ngớ người khi thấy cảnh sát vây quanh.

Sau khi tra hỏi, tên trộm này khai mang họ Wang. Hắn đã thua toàn bộ tiền vào bài bạc và nghĩ rằng có thể gỡ gạc lại chút ít bằng cách đi ăn trộm.

Vào lúc nửa đêm ngày 4/5, Wang tìm cách cạy cửa sổ nhà ông Chen rồi lẻn vào. Wang cho hay đã lấy 1.200 Nhân dân tệ tiền mặt (khoảng hơn 4 triệu đồng) cùng 3 chiếc dây chuyền vàng trong nhà. Tuy nhiên, vì cảm thấy hơi mệt nên hắn đã ngả lưng xuống giường gia chủ để nghỉ ngơi. Không ngờ, tên trộm ngớ ngẩn đã ngủ quên luôn cho tới tận khi ông Chen trở về nhà mà không hề hay biết gì.
Chia sẻ
Đọc thêm