Bị bạn trai ngăn cản vì mang quá nhiều quần áo đi du lịch, bà chị U50 tức giận cầm dao đâm luôn một nhát

Người phụ nữ thậm chí còn hét lên "anh ta xứng đáng bị như vậy" khi cảnh sát xuất hiện.

Lesley Bradbury, 50 tuổi, đến từ Greater Manchester (Anh) và bạn trai Gary Moore, một hướng dẫn viên lái xe, có dự định đi nghỉ mát cùng nhau. Tuy nhiên, thay vì mang một số bộ đồ cần thiết cho chuyến đi, Lesley lại cố nhồi nhét thật nhiều quần áo. Trong lúc để vali lên xe, ông Gary đã càu nhàu và tự ý bỏ lại một số quần áo của bạn gái cho đỡ nặng. Vậy là Lesley "như phát điên" cầm dao đâm một nhát vào tay bạn trai.

Cảnh sát được gọi đến nhà riêng của cặp đôi ở Middleton, Greater Manchester khi ông Gary bị đang chảy máu đầm đìa từ vết thương ở bắp tay trái. Khi cảnh sát xuất hiện, thay vì tỏ ra hối hận với hành động mất kiểm soát của mình, Lesley còn hét lớn: "Anh ta xứng đáng bị như vậy".

Người phụ nữ "anh ta xứng đáng bị như vậy" khi cảnh sát xuất hiện.

Sau đó, ông Gary đã được đưa đi điều trị vết thương và đến nay đã bình phục hoàn toàn. 

Tại phiên tòa xét xử, người phụ nữ 50 tuổi bị cáo buộc tích trữ đồ đạc và bảo vệ chúng theo cách "bệnh hoạn". Ban đầu, Lesley bị buộc tội gây ra tổn thương cơ thể cho người khác nhưng các công tố viên đã chấp nhận lời thú tội của cô ta. 

"Ông Gary bị một vết đâm sâu 5cm trên bắp tay trái. Bị cáo đã đâm nạn nhân bằng dao sau khi anh ta chuyển một số đồ đạc của cô ra khỏi xe trong quá trình chuẩn bị cho kì nghỉ. Bị cáo nói với cảnh sát rằng anh ta xứng đáng với điều đó và muốn tự sát", công tố viên Jonathan Turner cho biết.

"Nạn nhân đã ném một số đồ đạc của bị cáo và bị cáo đã dùng dao đâm ông ấy để ngăn lại. Không có khiếu nại từ nạn nhân, nạn nhân hy vọng sẽ có một sự đổi mới trong mối quan hệ của mình", công tố viên nói.

Bị bạn trai ngăn cản vì mang quá nhiều quần áo đi du lịch, bà chị U50 tức giận cầm dao đâm luôn một nhát - Ảnh 2.

Bị bạn trai ngăn cản vì mang quá nhiều quần áo đi du lịch, bà chị U50 tức giận cầm dao đâm luôn một nhát - Ảnh 3.

Để giảm nhẹ tội cho Lesley, luật sư Richard English bào chữa rằng: "Trong trường hợp này, nếu bị cáo thực sự khỏe mạnh về mặt tâm thần thì mọi chuyện đã không xảy ra".

Tại Tòa án Minshull Street Crown, Manchester, Lesley bị phạt tù 12 tháng nhưng được tạm hoãn 18 tháng. Cô cũng được lệnh hoàn thành yêu cầu cải tạo giáo dục trong 30 ngày.

Điều đáng nói là chính nạn nhân, ông Gary, lại từ chối đưa ra lời khai với cảnh sát, người ta cho rằng Gary và Lesley vẫn tiếp tục sống cùng nhau. Vụ việc đã bị trì hoãn vì người phụ nữ này vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ yêu đương với nạn nhân.

Khi kết án, Thẩm phán Paul Lawton, nói: "Thật khó để hiểu được lý do tại sao cô làm điều này. Cô mắc chứng rối loạn tâm thần khiến cô luôn thích tích trữ quần áo và bảo vệ chúng một cách "mù quáng" dẫn đến việc cô dùng dao đâm bạn trai mình. Sự việc có thể trở nên tồi tệ hơn nếu mũi dao đâm vào tim ông ấy. Hành vi của cô đáng bị giam giữ trong tù".

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm