Bị bạn trai mắng nhiếc "không xứng làm vợ" chỉ vì đi ăn đêm với chị gái, cô nàng sốc hơn khi chứng kiến hành động giận quá mất khôn của gã

Nhìn căn phòng lộn xộn, bị bới tung đồ đạc lên, cô gái cảm thấy thất vọng ê chề về người yêu mình.

Trong tình yêu, đôi lúc các cặp đôi sẽ xảy ra cãi vã, giận hờn. Nhưng điều quan trọng là những lúc đó phải giữ được bình tĩnh từ hành động đến lời nói để không làm tổn thương đối phương.

Bởi nhiều khi "giận quá mất khôn", đến khi bình tĩnh hơn nhìn lại thì hành động của mình đã làm tổn thương đến người yêu và làm rạn nứt mối tình tưởng như bền chặt của chính mình.

Đó cũng là trường hợp của cô nàng B.B. Chỉ vì cãi nhau với người yêu một chuyện rất nhỏ, thậm chí là không đáng mà bạn trai cô đã khiến cô thất vọng ê chề.

"Mình với bạn trai yêu nhau được gần 6 tháng, cũng định tiến tới hôn nhân nhưng hôm nay mình và anh ta cãi nhau vì một vấn đề không phải lỗi của mình. Đêm qua chị gái mình rủ đi ăn đêm, mình bảo là 2 đứa ra ăn một chút rồi về nhưng anh ta không đi. Mình đi một mình.

Lúc về, anh ta chửi mình đủ kiểu, mình không chấp nên im lặng.

Hôm nay mình ở nhà chị về thì thấy cảnh tượng này. Mình có nên tiếp tục tha thứ cho anh ta không hay dừng lại?" - B.B tâm sự.

Hình ảnh căn phòng của cô gái bị bạn trai đập phá, thậm chí là ném cả trứng lên tường và trên giường.

Theo đó, B.B và người yêu đã quen biết được hơn 6 năm. Nhưng họ mới yêu nhau được 6 tháng. Cứ nghĩ rằng thời gian làm bạn và yêu nhau lâu như vậy rồi thì hai người sẽ hiểu nhau. Nhưng không, B.B ngày càng cảm thấy sốc về con người thật của bạn trai mình.

Cô chia sẻ: "Nguyên nhân bọn mình cãi nhau thật sự là không đáng. Hôm qua chị gái mình trọ gần chỗ mình mới kêu đi ăn đêm cùng nhau cho vui.

Mình có hỏi bạn trai mình rằng có đi không thì anh nói không muốn đi. Ấy vậy mà khi mình về thì xồn xồn mắng mình là: "Anh cần một người vợ đúng nghĩa chứ không phải người ham vui".

Anh nói mình thế rất là oan, bởi mình không hay đàn đúm, la cà. Lâu lắm rồi hai chị em mình mới đi ăn chung mà không có con trai nào đi cùng đâu. Mình cũng về nhà quá muộn".

Cảm thấy mình bị oan ức B.B có trả lời lại bạn trai rằng: "Anh là người thật ích kỷ. Em bảo anh đi cùng thì anh không đi xong giờ về thì lại thái độ với em".

Tuy nhiên bạn trai cô khẳng định lại một lần nữa rằng anh ta không ích kỷ và đề nghị chia tay cô gái.

B.B trong lúc nóng giận cũng đã đồng ý và sau đó cô lên giường đi ngủ. Sáng hôm sau vì chưa làm lành được với người yêu nên cô sang nhà chị gái chơi. Ai ngờ khi về nhà thì thấy phòng bị lục tung, cửa tủ quần áo bị giật gãy, quần áo và móc treo bị vứt giữa sàn. Chưa dừng lại anh này còn ném trứng lêm giường và gối của bạn gái.

Đi ăn đêm với chị bị người yêu cằn nhằn, cô gái bàng hoàng vì cảnh tượng trong phòng trọ

Đoạn clip và những hình ảnh cô gái chia sẻ đã nhận về nhiều lượt quan tâm của mọi người. Đa phần ai cũng cảm thấy tức giận thay cô gái vì yêu phải một gã vũ phu và nóng tính.

- Anh này giận quá mất khôn à? Chuyện nhỏ nhặt mà có thể cư xử như vậy.

- Mới yêu nhau thôi mà đã thế này rồi thì sau này về sẽ thế nào? Mình khuyên bạn tốt nhất nên chia tay đi.

- Đi ăn với chị gái thôi mà phản ứng ghê vậy? Anh ta tính vừa trẻ con vừa vũ phu. Bạn nên suy nghĩ thật kĩ không sau lại khổ cả đời đó.

Chia sẻ thêm về người yêu mình, B.B cho biết: "Bọn mình cãi nhau như cơm bữa, đều là những lý do rất trời ơi đất hỡi. Nhưng lần nào mình cũng xuống nước làm lành trước, có hôm qua mình thấy mình không sai điều gì nên đã im lặng. Ai ngờ anh ta xử sự như vậy.

Gia đình mình và anh ấy cũng đã nói chuyện người lớn, dự là cuối năm nay sẽ về chung một nhà nhưng tình hình như thế này có lẽ mình phải suy nghĩ kĩ hơn. Càng ngày anh càng lộ rõ bản chất là người vũ phu, nóng giận. Mình buồn và thất vọng lắm".

Chia sẻ thêm, B.B cho biết, bạn trai cô đã từng ly hôn và có một con trai nhỏ năm nay lên 8 tuổi. B.B vốn không để ý nhiều về chuyện đấy, cô ra sức nín nhịn để vun vén cho hạnh phúc của hai người. Nhưng đến thời điểm hiện tại B.B đã quyết định buông tay anh.

Quyết định của cô nhận được sự ủng hộ của mọi người, vì qua mọi hành động của anh chàng này, dân mạng cho rằng cô gái nếu về làm vợ anh ta sẽ khổ cả đời.

Hiện tại gia đình hai bên cũng chưa biết chuyện nhưng B.B sẽ sớm thông báo cho gia đình để giải quyết dứt điểm mối quan hệ này.

Chia sẻ
Đọc thêm