Bí ẩn cuộc hôn nhân địa ngục của Katie Holmes và Tom Cruise: Ngỡ "trúng số" vì lấy chồng giàu và đẹp, nào ngờ suốt 10 năm ôm con tháo chạy

KING MI ,
Chia sẻ

Đã hơn 1 thập kỷ trôi qua, cuộc hôn nhân của Katie Holmes và Tom Cruise vẫn tốn nhiều giấy mực của truyền thông.

Ngày Katie Holmes cưới Tom Cruise, người ta thầm ghen tị. Ngày Katie Holmes ly hôn Tom Cruise, người ta mừng cho cô.

Câu chuyện tình yêu - hôn nhân - ly hôn của Katie Holmes và Tom Cruise vẫn luôn là đề tài tốn nhiều giấy mực của truyền thông dẫu nhiều năm đã qua đi. Đến thời điểm hiện tại câu hỏi cho việc Tom Cruise đã gặp lại co gái Suri hay chưa vẫn luôn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Với nhiều người, cuộc hôn nhân của Katie và Tom kết thúc vẫn còn tồn tại nhiều bí ẩn.

Katie Holmes và cuộc hôn nhân trong mơ?

Tom Cruise là ai? Là người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh, là nam chính trong các bộ phim nổi đình đám, là ngôi sao Hollywood mà cô gái nào cũng mong ước một lần được chạm mặt. Chính vì thế, Katie Holmes từng khiến nhiều người phải ghen tị khi trở thành người yêu rồi là vợ và sau đó là mẹ của cô con gái xinh đẹp - kết tinh cho tình yêu của cả hai.

Bí ẩn cuộc hôn nhân địa ngục của Katie Holmes và Tom Cruise: Ngỡ "trúng số" vì lấy chồng giàu và đẹp, nào ngờ suốt 10 năm ôm con tháo chạy  - Ảnh 1.

Nhưng đến thời điểm này, nhiều người vẫn hoài nghi, rốt cuộc là Katie "hên" hay "xui".

Tom Cruise cùng với Katie từng vẽ nên câu chuyện tình ngọt ngào khi chính thức trở thành người một nhà. Khoảnh khắc chàng tài từ quỳ gối cầu hôn bạn gái lãng mạn trên đỉnh tháp Eiffel vẫn được người ta nhắc lại như một trong những giây phúc hạnh phúc nhất cuộc đời.

Và đám cưới ngọt ngào cùng sự ra đời của cô con gái nhỏ Suri khiến cả Hollywood như mừng cho họ. Ngày ấy Suri vừa chào đời đã là em bé quyền lực hàng đầu showbiz, đi tới đâu cũng được săn đón. Còn Tom Cruise chính là hình mẫu người chồng, người cha mẫu mực. 

Bí ẩn cuộc hôn nhân địa ngục của Katie Holmes và Tom Cruise: Ngỡ "trúng số" vì lấy chồng giàu và đẹp, nào ngờ suốt 10 năm ôm con tháo chạy  - Ảnh 2.

Nhìn hình ảnh Tom Cruise cẩn thận ôm con gái cưng vào lòng, một tay nắm chặt cô vợ bên cạnh ai cũng thì thầm rằng Katie Holmes "trúng số" rồi.

Thế nhưng, cuộc hôn nhân trong mơ ấy đã nhanh chóng tan như bong bóng xà phòng vào năm 2012 và người chủ động là Katie Holmes. Người ta bắt đầu hoài nghi, tại sao đang ở trong cuộc hôn nhân vạn người mơ ước Katie Holmes lại muốn ruồng bỏ ra đi

Theo truyền thông khi ấy tiết lộ, có vẻ như Katie Holmes đã có sự chuẩn bị khá tỉ mỉ nên thủ tục diễn ra vô cùng nhanh chóng và đặc biệt cô còn giành được toàn bộ quyền nuôi con. 

10 năm ôm con trốn chạy khỏi sự kiểm soát?

Theo phân tích từ truyền thông, trong khi Nicole Kidman mất con nuôi vào tay Tom Cruise thì Katie Holmes đã "nhanh tay" hơn để cứu con mình khỏi bố ruột. Có thông tin còn cho rằng Katie Holmes đã tìm đến Nicole Kidman để xin lời khuyên và may mắn thoát khỏi cuộc hôn nhân với Tom.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Tom Cruise là một người cuồng giáo và luôn có những suy nghĩ áp đặt 1 cách cực đoan lên gia đình. Những định kiến của Tom Cruise là nguyên nhân khiến cuộc sống của Katie và con gái trở nên ngạt thở trong chính ngôi nhà của mình.

Bí ẩn cuộc hôn nhân địa ngục của Katie Holmes và Tom Cruise: Ngỡ "trúng số" vì lấy chồng giàu và đẹp, nào ngờ suốt 10 năm ôm con tháo chạy  - Ảnh 3.

Vốn là người theo giáo phái cuồng tín, Tom Cruise có những suy nghĩ lạ lùng và bắt buộc những người trong gia đình mình cũng phải theo đuổi điều đó. 

Khác với những gì mọi người tưởng về cuộc hôn nhân của cả hai, Katie Holmes bị chồng kiểm soát trong tất cả mọi chuyện từ việc hôm nay ra đường mặc gì, gặp gỡ ai hay bất kỳ sở thích nào.

Chính vì lo sợ con gái sẽ lớn lên dưới sự kiểm soát cực đoan của Tom Cruise, Katie đã nỗ lực ly hôn và mang con tháo chạy khỏi chồng trong suốt 10 năm qua. 

Bí ẩn cuộc hôn nhân địa ngục của Katie Holmes và Tom Cruise: Ngỡ "trúng số" vì lấy chồng giàu và đẹp, nào ngờ suốt 10 năm ôm con tháo chạy  - Ảnh 4.

Về phía mình, trong suốt hơn 10 năm qua, Tom Cruise hầu như không gặp con gái vì những quy định khắt khe. Còn Katie cũng cố gắng để cuộc sống của con trôi qua một cách bình thường nhất và bảo vệ con hết sức có thể.

Suri Cruise ở thời điểm hiện tại đã là cô bé 15 tuổi, suốt 10 năm trôi qua có vẻ như cô gái nhỏ ngày nào đã không còn quá bận tâm tại sao người cha thường bế mình lúc bé đã không còn hiện hữu trong cuộc sống mà thông tin chỉ qua báo đài.

Chia sẻ