Nhiều người chỉ xem nó như một loại gia vị tạo mùi, khử tanh khi nấu nướng mà không biết rằng có rất nhiều lợi ích sức khỏe có thể tận dụng.
Ở Việt Nam, loại lá này có giá bán chưa đến 10.000 đồng, ra chợ là mua được.
Để ý kỹ các dấu hiệu là điều cần thiết để trẻ được phát hiện sớm các căn bệnh nguy hiểm.
Thức uống này giàu khoáng chất, nhất là magie, mangan, kali... nhưng có nhược điểm lớn nhất là chứa hàm lượng đường khá cao.
Lá dứa là một trong những loại lá được người Việt yêu thích, bởi chúng có mùi thơm và vị ngọt tự nhiên vô cùng hấp dẫn.
Để có làn da trẻ trung hơn, bạn nên ăn thực phẩm giàu chất chống oxy hóa để tránh cháy nắng cho da, trung hòa các gốc tự do - thủ phạm gây lão hóa da, ung thư da.
Khi mắc bệnh tiểu đường, thực phẩm là thứ cần phải cẩn trọng hàng đầu bởi tiêu thụ những món không phù hợp sẽ khiến đường huyết tăng vọt.
Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 4 loại chất làm ngọt có hàm lượng calo thấp, rất tốt cho người mắc bệnh tiểu đường.
Khi chọn loại trái cây số 1 cho bệnh nhân tiểu đường, các chuyên gia khuyến nghị nên dùng việt quất dù chúng có vị ngọt.
Uống nước khi bụng đói vào buổi sáng rất tốt, nhưng bác sĩ khuyên bạn không nên uống 3 loại nước này.