Bênh bạn gái không phải lối, gã trai "chia sẻ" 25 năm tù với đồng bọn

TƯ VIỄN,, Theo Người Đưa Tin

Ngay khi nhận được tin nhắn của bạn gái, yêu cầu đến quán ngay vì vừa bị 1 nhóm khách “bắt nạt”, gã trai làng nổi máu “anh hùng” rủ đồng bọn đánh hội đồng nạn nhân.

Hỗn chiến kinh hoàng từ việc tính nhầm tiền bia

Một nhóm côn đồ “thôn”, coi thường tính mạng người khác mới đây đã bị TAND tỉnh Hưng Yên đưa ra xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Bốn bị cáo gồm Nguyễn Đức Anh (SN 2001), Nguyễn Trung Hiếu (SN 2000), Võ Tuấn Anh (SN 1998) và Phạm Văn Tới (SN 2001), cùng trú tại xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) bị truy tố về tội Giết người.

Bản cáo trạng dài 8 trang như thước phim quay chậm, tái hiện lại khung cảnh hỗn độn mà nhóm côn đồ thôn gây ra trong đêm khuya khoắt, xé toạc không gian tĩnh lặng của một vùng quê trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Bênh bạn gái không phải lối, gã trai "chia sẻ" 25 năm tù với đồng bọn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Hồ sơ thể hiện, sau 1 ngày lao động mệt nhọc, nhóm thợ xây gồm anh Vi Văn H. (SN 1994, ở xã Tiên Hội, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) cùng 5 người bạn đến quán “Huy Hiếu” ở thôn Nhạc Miếu, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm ăn nhậu.

“Cơm no, rượu say”, nhóm anh H. gọi nhân viên ra thanh toán. Nghe gọi, cô bé tên Nguyễn Phương Thanh (SN 2001) sắc sảo, nhanh nhẹn cũng chính là con gái chủ quán, chạy ra tính tiền cho bàn khách.

Nhìn hóa đơn, anh H. yêu cầu Thanh tính lại vì gọi 15 chai bia nhưng chỉ uống hết 13 chai. Chỉ vì chuyện này mà hai bên xảy ra lời qua tiếng lại. Thấy to tiếng, chủ quán vội chạy ra nhẹ nhàng nói “cô là chủ quán, em nó tính nhầm thì cô trừ lại hai chai bia”, rồi xin lỗi nhóm anh H.

Trước khi ra về, anh H. góp ý “Chị phải xem lại nhân viên nhà chị, như thế là không được”. Nghe thấy thế, Thanh cong cớn “em không phải là nhân viên, các anh thích gì để em chiều”. Tuy nhiên, anh H. nói “chúng tôi không thích gì cả” rồi ra về.

Ấm ức về chuyện này, Thanh rút máy điện thoại nhắn tin cho người yêu là Nguyễn Đức Anh với nội dung “Anh ra quán đi”. Trước đó ít phút, Đức Anh và Tới cũng vừa ăn uống tại quán nhà Thanh.

Thấy người yêu nhắn tin, Đức Anh vội lấy xe của anh Phạm Văn Tới phóng đi, chỉ nói “đi có việc”. Tới tò mò, chạy bộ theo sau.

Tới nơi, Đức Anh được mọi người trong quán cho biết “vừa có bọn uống bia ở quán sinh sự thách thức này nọ”, nhưng bà chủ quán bảo “thôi, không có gì đâu” nên Đức Anh quay xe về thì bắt gặp Tới hớt hải chạy đến.

Những tưởng sự việc sẽ dừng lại tại đây, nào ngờ đúng lúc này, Đức Anh và Tới bắt gặp nhóm anh H. đang đi bộ về nên phóng nhanh về phòng trọ của bạn ở gần đó, lấy điều cày ra chặn nhóm anh H.

Không để nạn nhân giải thích, Đức Anh cầm điếu cày vụt anh H. nhưng bị anh này giằng được. Đức Anh tiếp tục xông tới dùng tay đấm liên tiếp vào đầu nạn nhân. Tới xông vào đánh “hôi” thì bị các bạn anh H. giữ lại.

Nghe thấy tiếng Đức Anh hô hoán, Võ Tuấn Anh và Nguyễn Trung Hiếu (bạn của Đức Anh), đang ở trong phòng trọ nghe thấy cũng hùng hổ chạy ra đánh nhau với nhóm anh H.

Theo chỉ đạo của Tuấn Anh, Hiếu chạy vào phòng trọ lấy dao ra chém 1 nhát về phía anh H. khiến nạn nhân ngã dúi dụi xuống đất. Chưa buông tha cho nạn nhân, Hiếu chém thêm 1 nhát trúng đỉnh đầu nạn nhân.

Sự việc chỉ dừng lại khi có người đến hô hoán, cả bọn bỏ chạy tán loạn. Anh H. nhanh chóng được mọi người đưa đi cấp cứu, may mắn thoát “lưỡi hái tử thần”, song bị tổn thương 67%. Việc nạn nhân không chết là ngoài ý thức chủ quan của các bị cáo.

Chia sẻ
Đọc thêm