Ben Affleck công khai khóa môi "vị hôn thê cũ" Jennifer Lopez

Dường như cả Ben Affleck và Jennifer Lopez đều không ngại khi công khai việc họ tái hợp.

Tờ Pagesix mới đây đã đăng tải video và hình ảnh độc quyền ghi lại khoảnh khắc "Người Dơi" Ben Affleck và "vị hôn thê cũ" Jennifer Lopez công khai khóa môi ở nơi công cộng.

Một nguồn tin tiết lộ với tờ Pagesix rằng, cặp đôi có mặt ở đây để dự tiệc sinh nhật Lynda, em gái Jennifer Lopez. Trong bữa tiệc, Jennifer Lopez cũng đã giới thiệu hai con của mình với Ben Affleck. Video và hình ảnh cặp đôi công khai khóa môi nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội Twitter.

"Người Dơi" Ben Affleck công khai khóa môi "vị hôn thê cũ" Jennifer Lopez - Ảnh 1.

Cặp đôi bị bắt gặp khoảnh khắc công khai khóa môi mùi mẫn.

"Người Dơi" Ben Affleck công khai khóa môi "vị hôn thê cũ" Jennifer Lopez - Ảnh 2.

Khoảng đầu tháng 5/2021, truyền thông Mỹ phát hiện việc Jennifer Lopez thường xuyên qua lại với Ben Affleck. Dù không hề lên tiếng xác nhận việc tái hợp nhưng cặp đôi liên tục bị bắt gặp bên nhau. 

Jennifer Lopez và Ben Affleck từng đính hôn vào năm 2002. Mối tình của cặp đôi từng được chú ý nhất Hollywood. Tới tháng 1/2004, chỉ vài ngày trước lễ cưới, cặp đôi lại bất ngờ tuyên bố chia tay, khiến công chúng tiếc nuối. Bản thân Jennifer Lopez từng chia sẻ rằng, cô phải mất hai năm để quên đi nỗi đau sau khi chia tay Ben Affleck.

"Người Dơi" Ben Affleck công khai khóa môi "vị hôn thê cũ" Jennifer Lopez - Ảnh 4.

Nguồn: Pagesix

Chia sẻ
Đọc thêm