Bé Zahara đi dự LHP Toronto cùng Brad Pitt

Ông bố nổi tiếng này không còn rảnh rang như trước nữa, bởi công việc chăm sóc con cái trước đây Angelina Jolie đảm nhận thì bây giờ được giao phó cho Brad Pitt.

Sau khi xuất hiện hồi cuối tháng 8 vừa qua tại LHP Venice cùng hai cậu con trai lớn Maddox, 7 tuổi và Pax Thiên, 4 tuổi. Brad Pitt lại vội vã bay sang Canada để dự LHP Toronto lần thứ 33 bắt đầu diễn ra từ ngày 4/9 tới ngày 13/9. Cô con gái nuôi da màu Zahara, 3 tuổi sẽ đồng hành cùng chuyến đi với Brad.

Theo The Sun đưa tin thì Brad Pitt và con gái Zahara đã rời khỏi sân bay Cannes, Pháp vào hôm thứ tư (3/9) vừa rồi.

Bên cạnh việc tới Canada để dự LHP Toronto thì Brad Pitt cũng kết hợp với chiến dịch quảng bá cho bộ phim mới của anh và ngôi sao George Clooney là Burn After Reading tại đất nước này.

    
 Brad Pitt bận rộn trong vai trò làm cha.

 
Tại LHP này, vợ cũ của Brad Pitt, Jennifer Aniston cũng có mặt để thúc đẩy việc quảng bá cho bộ phim hài kịch lãng mạnManagement của cặp đạo diễn Steve Zahn và Woody Harrelson mà cô vừa hoàn thành. Có thể tại đây cặp đôi này sẽ có một cuộc hội ngộ thú vị.

Ngoài Brad Pitt, George Clooney, Jennifer Aniston thì tại Toronto còn có sự góp mặt của hàng chục các tên tuổi lớn của Hollywood như Charlize Theron, Antonio Banderas, Renée Zellweger, Jennifer Aniston, Gerard Butler, Jessica Biel, Tim Robbins, Susan Sarandon, Matt Dillon, Queen Latifah, Natalie Portman…

 Biết đâu không hẹn mà gặp, cặp vợ chồng một thời này sẽ có cuộc hội ngộ thú vị tại LHP Toronto?

Tài tử Brad Pitt và nữ diễn viên 33 tuổi, Angelina Jolie hiện vẫn sống tại Pháp kể từ sau khi cô sinh cặp sinh đôi Knox Leon và Vivienne Marcheline hồi tháng bảy vừa qua.

  

Theo Hân Hân
Dantri/The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm