Bé trai khóc nức nở khi bị kẹt cổ giữa hai song sắt tại sân vận động

Trong lúc theo bố đến sân vận động để xem bóng đá, một bé trai chừng 6 tuổi vô tình bị mắc kẹt cổ giữa hai song sắt trên khán đài của sân vận động khiến nhiều người lo sợ.

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền một clip dài 35s ghi lại cảnh một bé trai khoảng 6 tuổi khóc nức nở khi vô tình bị kẹt đầu giữa hai song sắt trên khán đài của một trận bóng đá.

Bé trai bị kẹt đầu giữa song sắt

Theo chủ nhân của đoạn clip, hình ảnh, facebooker Nguyễn Hồng Dư chia sẻ thời điểm xảy ra tai nạn hi hữu trên khoảng 5h20 ngày 1-7 trên sân vận động Cao Lãnh, nơi diễn ra trận đấu giữa Đồng Tháp và Đắk Lắk (2-2) trong khuôn khổ giải hạng nhất Quốc gia 2017.

 Bé trai khóc nức nở khi bị kẹt cổ giữa hai song sắt tại sân vận động - Ảnh 2.

Bé trai òa khóc nức nở, sợ sệt khi bị kẹt đầu vào song sắt

 Bé trai khóc nức nở khi bị kẹt cổ giữa hai song sắt tại sân vận động - Ảnh 3.

Bố của bé không có cách nào để giúp con trai thoát nạn

Theo đó, trong lúc cùng bố đến xem trận thi đấu thì bé trai tinh nghịch, đút đầu vào giữa hai song sắt khiến cổ bị kẹt cứng, không thể nào gỡ ra được. Trước sự việc xảy ra, bé trai hốt hoảng khóc nức nở, cầu cứu bố của mình.

Phải mất 5 phút sau, dưới sự hỗ trợ của lực lượng cơ động trên sân vận động, một nhân viên đã giải cứu cháu bé bằng cách xoa nước xà phòng lên đầu cháu để dễ dàng thoát khỏi hai song sắt. Màn giải cứu ngoạn mục này khiến cả khán đài thi đấu vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt. Bé trai vẫn chưa hết sợ sệt, òa khóc nức nở bên cạnh người thân của mình.

 Bé trai khóc nức nở khi bị kẹt cổ giữa hai song sắt tại sân vận động - Ảnh 4.

Bé trai thất thần khi đã được giải cứu

 Bé trai khóc nức nở khi bị kẹt cổ giữa hai song sắt tại sân vận động - Ảnh 5.

Bé trai sợ sệt bên cạnh bố khi thoát nạn

Sau khi clip được đăng tải, đã có rất nhiều người chia sẻ, bình luận kèm theo những lời cảnh báo về mức độ nguy hiểm khi để trẻ con một mình, không có người lớn theo dõi.

Bạn A.H bình luận: "Trẻ con tinh nghịch hiếu động lắm, bố mẹ cần phải chú ý đến con của mình hơn. May mà không có chuyện gì xảy ra, nếu không thì ân hận cả đời".Chia sẻ
Đọc thêm