Bé sơ sinh 20 ngày tuổi sống sót kỳ diệu sau 3 tiếng bị mẹ chôn sống, lý do khiến mọi người thêm căm phẫn

Sau 3 tiếng bị chôn vùi dưới lớp đất cát lạnh giá chỉ 3 độ C, sinh linh nhỏ bé ấy vẫn còn sống và cất tiếng khóc nên người qua đường mới phát hiện kịp thời.

Vụ việc xảy ra vào chiều tối ngày 18/1 ở Shahjahanpur, miền bắc Ấn Độ, may mắn là một người qua đường phát hiện kịp thời nên tính mạng của em bé không gặp nguy hiểm.

Bé gái sơ sinh mới được 20 ngày tuổi đã bị chính tay bố mẹ mình đào đất chôn sống dưới thời tiết lạnh giá chỉ 3 độ C. Cô bé đã nằm dưới đất suốt 3 tiếng đồng hồ thì được một người đi qua đường phát hiện và cứu sống.

Bé sơ sinh 20 ngày tuổi sống sót kỳ diệu sau 3 tiếng bị mẹ chôn sống, lý do khiến mọi người thêm căm phẫn - Ảnh 1.

Sau 3 tiếng bị chôn vùi dưới lớp đất cát lạnh giá chỉ 3 độ C, sinh linh nhỏ bé ấy vẫn còn sống và cất tiếng khóc nên người qua đường mới phát hiện kịp thời.

Theo anh Dharmendra Kumar, người đầu tiên nghe thấy tiếng khóc của bé gái, kể lại: "Tôi đi ngang qua khu vực này vào khoảng 19h 30 phút tối hôm đó thì bất chợt nghe thấy tiếng một đứa trẻ đang khóc. Tôi lần theo hướng phát ra âm thanh và đến một bãi đất trống. Tôi nhanh bới đào đất lên thì phát hiện một đứa trẻ sơ sinh vẫn còn sống. Tôi hô hoán mọi người giúp đỡ đưa em bé đi bệnh viện đồng thời báo cáo sự việc với cảnh sát. Đó là hành động quá tàn nhẫn, tôi không thể nào hiểu được người ta lại có thể bỏ mặc một đứa trẻ mới sinh trong điều kiện thời tiết lạnh giá như vậy".

Bé sơ sinh 20 ngày tuổi sống sót kỳ diệu sau 3 tiếng bị mẹ chôn sống, lý do khiến mọi người thêm căm phẫn - Ảnh 2.

Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc điều tra và phát hiện kẻ gây ra tội ác không ai khác chính là bố mẹ của bé gái, một người đàn ông 30 tuổi và một phụ nữ 28 tuổi. Cặp vợ chồng này đã tự tay chôn sống đứa con thứ 3 của mình nhưng nghe lý do càng khiến người ta thêm phẫn nộ.

Theo đó, cặp vợ chồng này được 2 người họ hàng "mách" đến gặp thầy phù thủy, ông ta phán rằng đứa trẻ đã bị quỷ ám nên cần phải "tiêu diệt". Đầu óc mê tín dị đoan đã khiến cặp đôi này mất hết tính người, nhẫn tâm chôn sống cả con gái ruột của mình.

Bé sơ sinh 20 ngày tuổi sống sót kỳ diệu sau 3 tiếng bị mẹ chôn sống, lý do khiến mọi người thêm căm phẫn - Ảnh 3.

Bé sơ sinh 20 ngày tuổi sống sót kỳ diệu sau 3 tiếng bị mẹ chôn sống, lý do khiến mọi người thêm căm phẫn - Ảnh 4.

Hiện tại, bé gái đang được các nhân viên y tế chăm sóc.

Ngay sau đó, người cha, dì, chú của bé gái và cả tên thầy phù thủy đã bị cảnh sát bắt giữ. Còn người mẹ vẫn đang lẩn trốn cảnh sát. 

Bé sơ sinh 20 ngày tuổi sống sót kỳ diệu sau 3 tiếng bị mẹ chôn sống, lý do khiến mọi người thêm căm phẫn - Ảnh 5.

Người cha, dì, chú của bé gái và cả tên thầy phù thủy đã bị cảnh sát bắt giữ.

Bé sơ sinh 20 ngày tuổi sống sót kỳ diệu sau 3 tiếng bị mẹ chôn sống, lý do khiến mọi người thêm căm phẫn - Ảnh 6.

Ông thầy phù thủy cũng bị bắt giữ.

Cảnh sát trưởng Subhash Chandra Shakya cho biết: "Hành động nhẫn tâm này được thực hiện theo lời khuyên của một ông thầy phù thủy. Ông ta tuyên bố rằng cô bé đã bị quỷ ám và sự hiện diện của cô bé trong nhà sẽ phá hủy cuộc sống của cặp vợ chống ấy. Chúng tôi đã bắt giữ tất cả những người có liên quan, riêng mẹ của bé gái vẫn đang bỏ trốn".

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm