Bé nào cũng tập trung cao độ như đang xem hoạt hình, khi máy quay lia về phía cô giáo thì mọi người mới vỡ òa vì cô làm động tác "cực nhây"

Hiểu Đan, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đúng là để thu hút sự chú ý của trẻ con, đôi khi chỉ cần biện pháp vô cùng đơn giản!

Trẻ con vốn dĩ hay mè nheo, nũng nịu, đôi lúc phiền phức nhưng cũng đáng yêu, đặc biệt... dễ bị dụ. Trong lớp lắm khi bày đủ trò, cô giáo la hét mấy cũng không nghe nhưng chỉ cần một hành động đơn giản như... đang giỡn cũng khiến lũ nhỏ háo hức và tập trung cao độ.

Chẳng hạn clip của cô giáo đang thu hút sự chú ý sau đây. Xem những khuôn mặt hóng hớt, tò mò, nghiêm túc và cùng đồng lòng nhìn về một hướng, ai cũng nghĩ chắc tụi nhỏ đang xem một bộ phim hoạt hình yêu thích, hay ít ra cũng là một màn ảo thuật, trò chơi gì thú vị.

Gì mà chăm chú quá vậy? (Clip: Bé Bắp)

Chỉ đến khi máy quay lia tới chỗ cô giáo mới khiến ai nấy đều... bật ngửa. Thì ra chỉ là cô giáo đang diễn tả động tác... ăn bánh mà thôi. Tất nhiên biểu cảm của cô cũng có phần "nhập vai" thái quá nhưng đúng là hiệu quả trong việc "kêu gọi" sự tập trung theo dõi của mấy đứa nhỏ. Xem kìa, đứa nào đứa nấy chỉ chăm chăm nhìn về phía cô giáo, có đứa còn há miệng kiểu ngạc nhiên như lần đầu thấy một người nào đó... ăn bánh.

Có gì hot mà cả lớp trông háo hức, chăm chú quá vậy? Ai cũng tưởng các cháu đang xem hoạt hình, đến khi nhìn thấy cô giáo thì... bật ngửa - Ảnh 2.

Háo hức thế này cơ mà!

Khỏi phải nói clip gây thích thú như thế nào, dân tình thay nhau vào thả "tim" và bình luận: "Ý tưởng của cô ăn như vậy là kích thích sự thèm ăn của các bé gần đến bữa ăn đây mà. Mặt đứa nào cũng cưng hết"; "Tưởng đang coi Baby Shark chứ"; "Cô nhây quá, đề nghị các cháu biểu tình"...

Quả thực cô giáo mầm non không chỉ yêu trẻ, tận tâm mà còn là "kho" sáng tạo ý tưởng vô cùng mới lạ và đáng yêu nữa!

Chia sẻ
Đọc thêm