Bé gái 9 tuổi chết tức tưởi vì bị ô tô của bố chèn qua người

Sự việc khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bé gái 9 tuổi phải đón nhận cái chết đầy tức tưởi.

Một đoạn clip ngắn đã ghi lại vụ tai nạn đau lòng nói trên. Theo Shanghaiist, sự việc xảy ra tại Thành Đô, Trung Quốc.

Cảnh quay được ghi lại bằng camera giám sát tại một trạm xăng vào ngày 30/8. Đoạn clip cho thấy một bé gái ngồi xổm để chơi trên bãi đỗ xe.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, người cha của bé gái 9 tuổi đã nhắc em đứng dậy và lên xe. Tuy nhiên, bé gái không nghe lời của cha mình và lén chạy trở lại chỗ cũ, tiếp tục ngồi xuống chơi một mình.

Đoạn video tiếp theo cho thấy người cha rẽ phải ở góc cua và cán qua người bé gái bằng cả lốp trước và lốp sau, khiến cô bé tử vong tại chỗ.

Bé gái 9 chết tức tưởi vì bị ô tô của bố chèn qua người - Ảnh 1.

Bé gái bị xe của bố chèn qua người dẫn đến tử vong. Ảnh cắt từ clip.

Theo tờ Chengdu Business Daily, các nhân viên làm tại trạm xăng nói rằng, người cha đã không thể nhìn thấy con khi rẽ phải vì bé gái ngồi đúng góc cua nên mới dẫn đến sự việc đau lòng.

Ngay sau khi được đăng tải lên các phương tiện truyền thông đại chúng, sự việc lập tức nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Một bộ phận cho rằng người cha đã quá bất cẩn, không chịu quan sát trước khi lái xe, đây là lỗi thường gặp ở nhiều người.

"Lái xe trước khi rẽ phải thì cũng cần quan sát kỹ chứ, người cha thật đáng trách. Thật tội nghiệp đứa trẻ", một cư dân mạng bình luận.

Một số ý kiến khác cho rằng, sự việc xảy ra là ngoài ý muốn, vì khi lái xe có một số "góc chết" mà tài xế khó lòng lường trước được.

Nguồn: Shanghaiist

Chia sẻ
Đọc thêm